Dòng sự kiện:
2 đối tượng bị truy nã đặc biệt bị cảnh sát bắt giữ trong ngày về quê ăn Tết
29/01/2020 08:03:14
Sau quá trình theo dõi xác định được các đối tượng sẽ về quê ăn Tết, Công an huyện Krông Nô (Đắk Nông) đã cử trinh sát theo dõi, giám sát mọi hoạt động và bắt giữ 2 đối tượng bị truy nã đặc biệt.

Báo Công lý đưa tin, Công an huyện Krông Nô (Đắk Nông) cho biết, mới đây đơn vị vừa bắt giữ 2 đối tượng đang bị truy nã đặc biệt về tội Cố ý gấy thương tích, là" Phạm Thành Nguyên (SN 2003) và Lò Thanh Sơn (SN 2002), cùng trú tại xã Nâm Nung, huyện Krông Nô.

Theo Công an huyện Krông Nô, sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn đến TP HCM và nhiều địa phương khác, gây khó khăn cho quá trình điều tra, xác minh, truy bắt đối tượng.

1 trong 2 đối tượng trốn truy nã bị bắt giữ. Ảnh: Infonet

Công an huyện Krông Nô cũng thông qua gia đình và người thân nhiều lần tuyên truyền, vận động các đối tượng ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật nhưng không có kết quả.

Vừa qua, sau quá trình theo dõi xác định được các đối tượng sẽ về quê ăn Tết, Công an huyện Krông Nô đã cử trinh sát theo dõi, giám sát mọi hoạt động của đối tượng.

Infonet cho biết, vào sáng ngày 27/1 (tức mùng 3 Tết), các trinh sát đã áp sát, bắt giữ Nguyên và đến 21h cùng ngày, các trinh sát tiếp tục bắt giữ Sơn.

Khi bị bắt, cả 2 đối tượng Nguyên và Sơn đang lẩn trốn trên địa bàn xã Nâm Nung, huyện Krông Nô.

Trước đó, vào tối 4/8/2019, Phạm Thành Nguyên và Lò Thanh Sơnn đã dùng gậy gỗ đánh nhiều nhát vào người anh Y Tiêu Họa (SN 2003), trú tại thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô, khiến nạn nhân bị chấn thương sọ não, tổn hại 40% sức khỏe.

Công an huyện Krông Nô đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyên và  Sơn nhưng cả hai đã bỏ trốn.

Đến ngày 17/1/2020, Công an huyện Krông Nô đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Nguyên và Sơn về tội Cố ý gây thương tích.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
http://antt.nguoiduatin.vn/2-doi-tuong-bi-truy-na-dac-biet-bi-canh-sat-bat-giu-trong-ngay-ve-que-an-tet-289063.htm
Đang phổ biến