Dòng sự kiện:
Bà nội hại chết cháu nội 11 tuổi vô cảm khi thực nghiệm hiện trường
09/11/2019 07:00:52
Chiều 8/11, khi được đưa đến hiện trường hại chết cháu nội 11 tuổi, bà Hường thực nghiệm lại toàn bộ hành vi với thái độ bình tĩnh, không một giọt nước mắt hối hận, đau xót.

Theo Infonet, buổi thực nghiệm hiện trường vụ bà nội sát hại cháu gái 11 tuổi ở xã Hậu Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) bắt đầu từ khoảng 14h ngày 8/11 cho đến khoảng 16h cùng ngày mới hoàn thành.

Quá trình này bắt đầu từ lúc bà Nguyễn Thị Hường (65 tuổi) đón cháu gái rồi gửi xe cho đến khi nhờ cháu kỳ lưng và đẩy cháu nội xuống nước. Bà Hường thực nghiệm lại toàn bộ hành vi với thái độ bình tĩnh, không một giọt nước mắt hối hận, đau xót.

 Biết được thông tin nên rất đông người dân địa phương đã kéo tới hiện trường để xem cơ quan công an làm việc. 

Người dân hiếu kì tập trung theo dõi buổi thực nghiệm hiện trường.

Theo lãnh đạo UBND xã Hậu Thánh, bà Hường đã khai nhận hành vi giết cháu nội của mình, còn mục đích cụ thể như thế nào hiện đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào chiều 3/11, em Nguyễn Thị T. (11 tuổi) cùng nhóm bạn đạp xe đến xóm Phú Thượng, xã Hậu Thành để dự sinh nhật bạn học. Đến khoảng gần 16h30, em T. chào ra về trước vì nhà ở xa, lo sợ trời tối.

Tuy nhiên, tối đến nhưng vẫn không thấy em T. về nhà nên gia đình đã tổ chức đi tìm. Quá trình tìm kiếm, đến 5h30 ngày 5/11, thi thể nữ sinh T. được phát hiện nổi lên trên đập Bàu Ganh.

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an phát hiện chiều 3/11, em T. đã chở bà nội trên chiếc xe đạp điện của mình qua hình ảnh camera một gia đình ghi lại.

Đến khoảng 9h cùng ngày, bà nội em T. bắt xe đi Hà Nội như không có chuyện gì xảy ra. Và sau đó, bà Hường trở về nhà để phục vụ cho quá trình điều tra.

Bước đầu bà Hường đã thừa nhận hành vi sát hại cháu gái do mâu thuẫn giữa mình với con trai. Ngoài ra, bà Hường cho rằng cháu T. hỗn láo, gây nên bức xúc âm ỉ nhiều ngày qua.

Hiện, vụ án đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Bảo Khánh (T/h)

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến