Dòng sự kiện:
Bài giảng khiến hàng trăm học sinh khóc nức nở [Clip]
09/01/2018 15:39:22
Những lời chia sẻ sâu sắc, thấm thía của thầy Nguyễn Thành Nhân khiến các học sinh trường THCS Nhật Tân (Hà Nội) xúc động mạnh, bật khóc nức nở.

Ngày 8/1, mạng xã hội lan truyền clip tiêu đề "Có lỗi là con người, biết sửa lỗi là thánh nhân". Đây là trích đoạn một buổi nói chuyện của thầy giáo Nguyễn Thành Nhân với các học sinh trường THCS Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội.


Nguồn: Fanpage Thầy Nguyễn Thành Nhân

Những lời chia sẻ của thầy giúp các học sinh thấy được tình cảm thiêng liêng bố mẹ dành cho mình, tiếp thêm động lực để các em can đảm nói xin lỗi khi làm bố mẹ phiền lòng và yêu thương bố mẹ nhiều hơn khi còn có thể.

Lời nói sâu sắc, thấm thía cùng chất giọng trầm ấm, truyền cảm của thầy lay động tâm can người nghe, khiến giáo viên và học sinh toàn trường xúc động mạnh, bật khóc nghẹn ngào.

Thầy Nguyễn Thành Nhân là tác giả chương trình Học kì quân đội tại Việt Nam, cố vấn cao cấp về giáo dục - tâm lý cho Trung tâm đào tạo tài năng trẻ châu Á – Thái Bình Dương (ATY). Thầy Nhân cũng là một trong những chuyên gia hàng đầu về đào tạo - huấn luyện kỹ năng cho lứa tuổi thanh thiếu niên và phụ huynh tại Việt Nam.

Title đã được ANTT thay đổi.

Theo VTC News

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến