Dòng sự kiện:
Bán dầu trái phép, phạt doanh nghiệp 50 triệu đồng
07/06/2019 23:08:54
Trong lúc tuần tra kiểm soát, BĐBP Nghệ An đã bắt quả tang một tàu chở dầu đang hoạt động bán dầu trái phép cho các tàu cá trên địa bàn.

Ngày 7/6, thông tin từ Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Lò - Bến Thủy ((BĐBP Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt hành chính 50 triệu đồng đối với Hợp tác xã Sản xuất và Dịch vụ Sông Lam về hành vi vi phạm trong lĩnh vực dầu khí, kinh doanh xăng dầu và khí.

Xử phạt hành chính 50 triệu đồng đối với Hợp tác xã Sản xuất và Dịch vụ Sông Lam về hành vi vi phạm trong lĩnh vực dầu khí, kinh doanh xăng dầu và khí.

Trước đó, vào ngày 3/6, trong lúc tuần tra kiểm soát tại khu vực cảng Cửa Hội, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Lò - Bến Thủy phối hợp với Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (BĐBP Nghệ An) phát hiện tàu chở dầu mang biển số NA 0059, thuộc quyền sở hữu của Hợp tác xã Dản  xuất và Dịch vụ Sông Lam, trụ sở tại khối Hải Triều, phường Nghi Hải (TX. Cửa Lò) có hành vi vi phạm.

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn công tác phát hiện ông Trương Như Đướng (SN 1960), trú ở khối Hải Thanh, phường Nghi Hải, TX. Cửa Lò là công nhân thuộc Hợp tác xã Sản xuất và Dịch vụ Sông Lam đang có hoạt động bán dầu cho các tàu cá trên địa bàn. Hàng hóa trên phương tiện không đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định của pháp luật.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Lò - Bến Thủy đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Hợp tác xã Sản xuất và Dịch vụ Sông Lam về hành vi vi phạm trong lĩnh vực dầu khí, kinh doanh xăng dầu và khí với số tiền 50 triệu đồng.

Ngọc Tuấn

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến