Dòng sự kiện:
Báo ĐS&PL phối hợp trao 100 suất quà cho gia đình chính sách trên địa bàn TP Hà Tĩnh
12/07/2018 19:18:47
Hơn 100 suất quà đã được báo Đời sống & Pháp luật phối hợp với công ty Cổ phần ĐTTM & DV 389 trao đến các gia đình chính sách, có công với cách mạng tại TP Hà Tĩnh.

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), sáng 12/7, Báo Đời sống & Pháp luật, Công ty cổ phần Đầu tư thương mại & Xây dựng 389 Nghệ An phối hợp UBND thành phố Hà Tĩnh trao quà cho các gia đình chính sách, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đại diện các gia đình vui mừng đón nhận món quà tri ân.

Nhân dịp này, Nhà báo Phan Xuân Hồng, Ủy viên BBT, thay mặt báo Đời sống & Pháp luật cùng lãnh đạo UBND TP.Hà Tĩnh, công ty Cổ phần ĐTTM & DV 389 đã trực tiếp thăm hỏi, động viên một số gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Nhà báo Phan Xuân Hồng phát biểu tại buổi lễ tri ân.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời chia sẻ ân cần, cùng với đó là bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách. Đồng thời, đoàn mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên thế hệ trẻ thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ngày một phồn vinh hơn.

Gia đình thân nhân cảm kích trước tấm lòng của các nhà hảo tâm.

Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, thân nhân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của đoàn. Đồng thời, họ bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu trong các phong trào, cuộc vận động tại địa phương.

Nằm trong chuỗi hoạt động này, trước đó (ngày 4/7), báo Đời sống & Pháp luật cùng công ty Cổ phần khách sạn Kim Thành - chi nhánh TP.Đà Nẵng đã trao gửi tận tay 100 triệu đồng nhằm tri ân 20 gia đình chính sách, các bà Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

P.V

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến