Dòng sự kiện:
Bảo vệ dâm ô trong trung tâm thương mại: Mua xèng dụ dỗ bé gái chơi trò chơi
17/07/2017 05:35:57
Thấy cháu bé đứng một mình tại khu vực vui chơi, người đàn ông tên Tuấn đã tiếp cận rồi có hành vi dâm ô.

Chiều 16/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên, Hà Nội đã ra quyết định tạm giữ hình sự người đàn ông tên Nguyễn Văn Tuấn (SN 1973), quê ở xã Long Hưng, huyện Văn Giang (Hưng Yên) để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em.

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 15h ngày 15/7, cháu M. (SN 2002), HKTT ở quận Long Biên, đến một trung tâm thương mại ở phường Gia Thụy, thuộc quận Long Biên để xem ca nhạc.

Sau khi xem ca nhạc xong, cháu M. đã đi lên khu vui chơi của trên tầng 3 của trung tâm thương mại chơi. Trong lúc đang làm nhân viên thời vụ cho đơn vị khai thác dịch vụ tại đây, Tuấn trông thấy cháu M. đứng một mình đã chủ động đến nói chuyện, làm quen rồi đưa cháu vào trong khu nhà bóng chơi.

Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan công an (Nguồn: Internet).

Tại ống trượt xuống nhà bóng, Tuấn đã có hành vi sàm sỡ cháu gái. Khi bị cháu bé phản ứng, người đàn ông này đi ngoài mua xèng để cô bé tiếp tục vào khu vui chơi, chơi các trò chơi khác.

Sau khi chơi hết xèng, thấy cháu M. đi ra khu vực vệ sinh ở tầng 3, đối tượng Tuấn đi theo rồi tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Tuy vậy, cháu M. không dám kêu la mà đi thẳng về nhà kể lại sự việc trên với người nhà của mình.

Theo thông tin, cháu M. học hết lớp 8 thì được gia đình cho nghỉ học do cháu chậm phát triển về nhận thức.

Nhận được tin báo, ngay trong đêm 15/7, Công an quận Long Biên đã xác minh và triệu tập Nguyễn Văn Tuấn đến làm việc. Tại CQĐT, đối tượng Tuấn đã khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện, vụ án đang được CQĐT tiếp tục điều tra mở rộng.

Như Quỳnh

Thích và chia sẻ bài viết này :
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến