Dòng sự kiện:
BAOVIET Bank khai trương chi nhánh tại Gia Lai
02/12/2018 23:03:39
Ngày 1/12/2018, BAOVIET Bank tổ chức khai trương chi nhánh tại tỉnh Gia Lai, nâng số điểm giao dịch của BAOVIET Bank lên 53 điểm trên toàn quốc.

BAOVIET Bank Gia Lai có trụ sở tại số Số 7B Hai Bà Trưng, thành phố Pleiku. Đây là chi nhánh đầu tiên của BAOVIET Bank tại tỉnh Gia Lai.

Trụ sở BAOVIET Bank Gia Lai có thiết kế hiện đại, thuận tiện cho khách hàng giao dịch. Tại đây, BAOVIET Bank cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng như huy động tiền gửi tiết kiệm dân cư, tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi thanh toán của các doanh nghiệp, cho vay đáp ứng nhu cầu vốn ngắn, trung và dài hạn mọi thành phần kinh tế. Ngoài ra, ngân hàng còn cung cấp các dịch vụ như thanh toán quốc tế, bao thanh toán, dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước, dịch vụ bảo lãnh, dịch vụ kiều hối, thẻ ATM, thẻ tín dụng Visa, thu đổi và mua bán ngoại tệ... Cùng với đội ngũ cán bộ trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động, có trình độ chuyên môn cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, BAOVIET Bank sẽ sớm nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng qua việc sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.

Lễ cắt băng khai trương BAOVIET Bank chi nhánh Gia Lai

 

Đại diện Ban lãnh đạo BAOVIET Bank cho biết: BAOVIET Bank đang chuyển đổi mạnh mẽ mô hình hoạt động Ngân hàng Bán lẻ và SME để hoạt động hiệu quả hơn, mở rộng quy mô nhằm tạo sức bật mạnh mẽ. Năm 2018, BAOVIET Bank mở rộng mạng lưới tại nhiều địa bàn kinh doanh quan trọng với gần 10 điểm giao dịch mới. Gia Lai là vùng kinh tế quan trọng của khu vực Tây Nguyên. Với những tiềm năng và thế mạnh, Gia Lai đang mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, công nghiệp chế biến.

Việc BAOVIET Bank mở rộng thị trường tại các địa bàn trọng điểm của Tây Nguyên nhằm đem đến các giải pháp tài chính trọn gói ngân hàng – bảo hiểm – đầu tư – tài chính phục vụ tốt nhu cầu người dân và cộng đồng doanh nghiệp đang phát triển sôi động”.

Nhân dịp khai trương, khách hàng giao dịch tại Chi nhánh Gia Lai sẽ được tham gia đồng thời các chương trình khuyến mại hấp dẫn của BAOVIET Bank.

KHUYẾN MẠI LỚN DỊP NĂM MỚI 2019 VÀ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP BAOVIET Bank

Hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập BAOVIET Bank (14/1/2009 – 14/1/2019), khách hàng gửi tiết kiệm, vay vốn, mở và sử dụng thẻ tại BAOVIET Bank sẽ có cơ hội tham gia Chương trình khuyến mại “10 năm vàng – Vui rộn ràng”.

  • Khách hàng gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng trở lên được áp dụng lãi suất tối đa 8,2%/năm, đồng thời được tặng phiếu cộng 0,2%; được tham gia chương trình quay số trúng thưởng với giải thưởng là 5 chiếc xe máy Vespa LX, 7 chiếc iPhone XS đời mới nhất, cùng các phần quà là logo BAOVIET Bank bằng vàng với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng;

  • Khách hàng mở tài khoản và thẻ được tặng ngay 100.000 đồng trong tài khoản, miễn toàn bộ phí phát hành thẻ và phí thường niên i-Banking trong năm 2019, được tặng phiếu cộng 0,2% khi gửi tiết kiệm tại BAOVIET Bank;

  • Hoàn tiền lên tới 1 triệu đồng cho 600 chủ thẻ chi tiêu nhiều nhất khi mua sắm trực tuyến thanh toán bằng thẻ BAOVIET Bank;

  • Tặng tiền mặt trị giá 2 triệu đồng cho 30 khách hàng có số lượng giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 nhiều nhất (tối thiểu 30 giao dịch/tháng);

  • Khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ và vay vốn tại các chi nhánh, phòng giao dịch của BAOVIET Bank sẽ được nhận ngay quà tặng hiện vật trị giá tối đa 500.000 đồng.

Chương trình khuyến mại “10 năm vàng – Vui rộn ràng” được kỳ vọng sẽ tạo thêm ưu thế cạnh tranh cho Ngân hàng Bảo Việt trên thị trường ngân hàng, nhưng mục tiêu trên hết vẫn là mang lại thêm nhiều giá trị cho các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Ngân hàng Bảo Việt trong suốt 10 năm qua.

BAOVIET Bank NHẬN GIẢI THƯỞNG NGÂN HÀNG CÓ SẢN PHẨM DỊCH VỤ SÁNG TẠO TIÊU BIỂU NĂM 2018

Ngày 28/11/2018, tại TPHCM, Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG vừa phối hợp với Hiệp hội ngân hàng Việt Nam (VNBA) tổ chức trao “Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2018”, BAOVIET Bank là 1 trong 5 ngân hàng đã vinh dự được nhận giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm/dịch vụ sáng tạo tiêu biểu năm 2018”.

Sản phẩm của BAOVIET Bank được bình chọn tại giải thưởng lần này là Bảo Việt Tiết Kiệm An Gia. Các khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch của BAOVIET Bank tham gia sản phẩm Bảo Việt tiết kiệm an gia, sẽ được tặng phiếu giảm phí mua Bảo hiểm sức khỏe an gia của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt dùng cho chủ thẻ tiết kiệm hoặc người thân trong gia đình. Mức giảm lên đến 30%, là mức chiết khấu bảo hiểm cao nhất trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều hạn mức và kỳ hạn tiền gửi, tùy hạn mức tiền gửi và kỳ hạn gửi, khách hàng có thể nhận được nhiều phiếu giảm phí cùng lúc.

Ra mắt từ tháng 5/2018, sản phẩm Bảo Việt Tiết Kiệm An Gia đã đem lại nhiều kết quả tích cực như số lượng khách hàng sử dụng các dịch vụ tiết kiệm nói chung của ngân hàng Bảo Việt tăng khoảng 30%. Số lượng khách hàng gửi tiết kiệm tăng đã mang lại nhiều cơ hội cho các hoạt động dịch vụ khác. Kết quả, tính đến hết quý 3 năm 2018, tỷ trọng lãi thuần từ hoạt động dịch vụ do BAOVIET Bank cung cấp đã tăng trưởng 161% so với cùng kỳ.

“Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam” được trao cho một số ngân hàng với các danh hiệu như: Giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tiêu biểu, Ngân hàng Điện tử tiêu biểu; Ngân hàng số tiêu biểu; Ngân hàng tiêu biểu quản trị an toàn thông tin; Ngân hàng có mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ hiệu quả; Ngân hàng có sản phẩm/dịch vụ sáng tạo tiêu biểu 2; Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng...

BAOVIET Bank được thành lập ngày 14/01/2009 với cổ đông sáng lập có thương hiệu mạnh và uy tín. Sau 10 năm hoạt động, BAOVIET Bank đã nhanh chóng phát triển quy mô, mạng lưới hoạt động, đẩy mạnh phát triển sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phát huy thế mạnh của Tập đoàn Bảo Việt, bên cạnh những dịch vụ ngân hàng truyền thống, BAOVIET Bank đã triển khai hiệu quả các sản phẩm liên kết Ngân hàng - Bảo hiểm - Đầu tư - Tài chính; chú trọng phát triển các kênh phân phối điện tử như Internet Banking, Mobile Banking, các sản phẩm thẻ thanh toán nhiều tiện ích. BAOVIET Bank tự hào góp phần mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện: NGÂN HÀNG - BẢO HIỂM - ĐẦU TƯ – TÀI CHÍNH.

PV


Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags : baoviet bank
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến