Dòng sự kiện:
Bắt giam hiệu trường lạm dụng tình dục nhiều nam sinh ở Phú Thọ
15/12/2018 15:44:43
Cơ quan chức năng đã có các quyết định khởi tố, bắt tạm giam ông Đinh Bằng My, Hiệu trưởng Trường phổ thông Dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn (Phú Thọ) để điều tra hành vi lạm dụng tình dục nhiều nam sinh.

Liên quan đến thông tin hàng chục nam sinh tại một ngôi trường bị ljam dụng tình dục suốt nhiều năm, chiều 15/12, nguồn tin của Báo Người Lao Động tại UBND huyện Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ), cho biết cơ quan chức năng đã có các quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Đinh Bằng My, Hiệu trưởng Trường phổ thông Dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn.

Ông My bị khởi tố về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, để điều tra làm rõ vụ việc ông này lạm dụng tình dục nhiều học sinh nam trong nhiều năm.

Trước đó, ngày 14/12, ông Phạm Thế Anh, Phó Công an huyện Thanh Sơn xác nhận, việc Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn lạm dụng tình dục với hàng chục học sinh là có thật, tuy nhiên mức độ như thế nào thì phía công an đang điều tra, làm rõ.

Ngôi trường xảy ra sự việc chấn động. Ảnh: Dân Trí.

Ông Thế Anh cho biết thêm, sáng 13/12, phía công an cũng đã làm việc với Hiệu trưởng Đ.B.M. Tuy nhiên, mức độ vụ việc lạm dụng tình dục này như thế nào thì phía công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thông tin hàng chục em học sinh Trường phổ thông Dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn bị hiệu trưởng lạm dụng tình dục trong thời gian dài đã gây xôn xao dư luận trong thời gian dài trên ở địa phương nhưng chỉ khi báo chí vào phản ánh thì chính quyền mới vào cuộc xác minh, điều tra.

Ngay sau đó, Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ đã cử cán bộ xuống trực tiếp làm việc với chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng có liên quan để nắm bắt thông tin. Cơ quan này cũng yêu cầu Phòng GD&ĐT huyện Thanh Sơn báo cáo lại vụ việc khi có kết luận chính thức.

Bảo Khánh (T/h)
Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/bat-giam-hieu-truong-lam-dung-tinh-duc-nhieu-nam-sinh-o-phu-tho-262331.htm
Đang phổ biến