Dòng sự kiện:
Bắt nghi can phóng hỏa, thiêu người phụ nữ đang thắp nhang
11/08/2018 20:08:07
Một người phụ nữ 39 tuổi bất ngờ bị một đối tượng phóng hỏa khi đang thắp nhang tại Phật đường ở tỉnh Sóc Trăng. Vụ việc khiến nạn nhân bị bỏng nặng, cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Trung ương TP Cần Thơ.

Ngày 11/8, bà Nguyễn Thị Nhi (55 tuổi, ở xã An Ninh, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) cho biết, người em ruột là Nguyễn Văn Thiệt (37 tuổi) đã bị cảnh sát bắt vào khuya 10/8. Thiệt là nghi can trong vụ phóng hỏa đốt chị M.H. (39 tuổi).

Bà Nhi cho biết thêm, Thiệt chưa có vợ, ở cùng bà với cha mẹ già trên 80 tuổi. Gia đình không có mâu thuẫn gì với nạn nhân nhưng không hiểu vì sao Thiệt lại làm chuyện dại dột. Mấy người bà con đang lên bệnh viện Đa khoa Trung ương TP Cần Thơ để chăm sóc nạn nhân.

Phật đường Thường Lạc (ấp Hòa Long, xã An Ninh), nơi nạn nhân thắp hương.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 18h25 ngày 10/8. Khi đó, nhiều người đang tập trung vào niệm Phật đường Thường Lạc ở ấp Hòa Long (xã An Ninh). Lúc này, Thiệt cầm ca chứa chất lỏng đến dốc cầu Phước Thiện rồi tạt vào nạn nhân đang thắp hương rồi châm lửa đốt.

“Thấy Thiệt cầm ca nhưng không ai nghĩ đó là xăng. Người này vừa tạt xong thì lửa cháy khắp người nạn nhân. Nạn nhân phải nhảy xuống sông để dập lửa nhưng bị bỏng nặng lắm”, một nhân chứng kể lại sự việc.

NĐT

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến