Dòng sự kiện:
Bất ngờ với danh tính nghi phạm vụ cướp tiền tại trạm thu phí cao tốc
07/02/2019 15:41:07
Đại diện Công ty CP dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E) xác nhận, bước đầu nghi can đang được cơ quan chức năng xác định là nhân viên từng làm việc tại VEC E.

Liên quan đến vụ cướp xảy ra tại trạm thu phí TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, tin trên báo Kiến thức cho biết, bằng các biện pháp nghiệp vụ, hình ảnh thu được qua hệ thống camera, CQĐT đã xác định được các đối tượng gây án.

Cũng theo nguồn tin này, đại diện VEC E xác nhận, bước đầu nghi can đang được cơ quan chức năng xác định là nhân viên từng làm việc tại VEC E. Tuy nhiên, thông tin chính thức vẫn đang được điều tra làm rõ.

Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Báo Kiến thức

Theo mẹ của đối tượng Nguyễn T.A. (25 tuổi, ngụ quận 2, TP HCM), người từng làm tại trạm thu phí Long Phước, thuộc cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây), con trai bà lấy xe máy rời khỏi nhà từ ngày 30 Tết.

Bước đầu xác định, đối tượng T.A cùng cùng một đối tượng tên Nam đã gây ra vụ cướp trạm thu phí. Được biết, số tiền bị cướp đi ước tính hơn 2 tỷ.

Trước đó, vào lúc 7h ngày 7/2 đã xảy ra vụ cướp có vũ khí tại Trạm thu phí Dầu Giây thuộc đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây. 2 tên cướp trang bị súng, dao đã xông vào phòng Kế toán vé thẻ (phòng có két sắt đựng tiền thu phí) trong lúc nhân viên thực hiện xong công tác giao nhận ca (lúc này két sắt đang được mở để cất tiền thu phí vừa thu được trong ca 3, ngày 6/2).

2 tên cướp đã khống chế các nhân viên kế toán, thủ quỹ và giám sát để cướp tiền trong két sắt. Qua cung cấp của nhân viên có mặt tại hiện trường, tên cướp tỏ ra rất táo tợn, kề dao và súng vào cổ nhân viên, uy hiếp nhân viên, đánh nhân viên trạm thu phí trước khi rút đi.

2 tên cướp thoát khỏi hiện trường lúc 7h6 cùng ngày.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/bat-ngo-voi-danh-tinh-nghi-pham-vu-cuop-tien-tai-tram-thu-phi-cao-toc--266320.htm
Đang phổ biến