Dòng sự kiện:
Bênh vực Bùi Tiến Dũng, ông Park Hang Seo đáp trả mạnh mẽ HLV Thái Lan
29/10/2019 18:30:14
Ông Park Hang Seo đã lên tiếng phản bác ý kiến của HLV trưởng đội tuyển Thái Lan, Akira Nishino đối với trung vệ Bùi Tiến Dũng.

HLV Nishino Akira của Thái Lan cho rằng trung vệ Bùi Tiến Dũng đã câu giờ ở trận đấu của Việt Nam với Thái Lan hôm 5/9.

Trong khuôn khổ Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đã cầm hoà Thái Lan 0-0 trên sân khách. Sau trận đấu này, HLV Akira Nishino của Thái Lan đã cho rằng, hậu vệ Việt Nam “ăn vạ” để câu giờ.

Tình huống ông Nishino đề cập tới là pha va chạm giữa trung vệ Bùi Tiến Dũng (Viettel) với Channathip Songkrasin. Sau pha bóng này, Tiến Dũng đã đau đớn nằm dưới sân. Theo Bùi Tiến Dũng, anh đã bị Channathip vẩy tay trúng mắt chứ không có ý định câu giờ.

Trả lời báo chí chiều 29/10 trước buổi tập của đội tuyển Việt Nam tại Hà Nội, HLV Park Hang Seo đã phản bác quan điểm của ông Nishino. “Tôi không biết ông ấy có nói như vậy hay không, nhưng ở King’s Cup 2019 đội tuyển Thái Lan cũng có những phản ứng không đẹp đối với cầu thủ Việt Nam. Mặc dù vậy tôi cho rằng đây là chuyện không cần thiết chúng ta phải quá quan tâm. Cá nhân tôi không bao giờ dạy các học trò của mình chơi xấu, kéo dài thời gian. Khi chiến đấu thì phải hết mình, tôi chỉ không chấp nhận những cầu thủ nào lùi lại trước các cuộc tranh chấp”-HLV Park Hang Seo nói.

Ông Park Hang Seo cũng đặt vấn đề, đây có thể chỉ là đòn “tâm lý” của HLV Akira Nishino trước trận đấu lượt về của Thái Lan với Việt Nam ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Trận đấu này diễn ra ngày 19/11 tới trên sân Mỹ Đình, chỉ 5 ngày sau trận đấu của Việt Nam với UAE.

“Theo tôi trước khi đánh giá ai đó, chúng ta cần phải nhìn lại mình”-HLV Park Hang Seo cho biết.

Theo Tiền Phong

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
http://antt.nguoiduatin.vn/benh-vuc-bui-tien-dung-ong-park-hang-seo-dap-tra-manh-me-hlv-thai-lan-284596.htm
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến