Bia sài gòn

 • Ông Vũ Quang Hải rời Sabeco: Của tin gọi một chút này làm ghi

  Ông Vũ Quang Hải rời Sabeco: Của tin gọi một chút này làm ghi

  ANTT.VN - Trước khi Bộ Công thương thông báo thu hồi hàng loạt quyết định bổ nhiệm ông Vũ Quang Hải tại Sabeco, vị lãnh đạo trẻ này đã kịp viết đơn xin từ nhiệm vị trí thành viên HĐQT, không quên tự hào: “Sabeco cũng sắp có một năm lịch sử khi lãi kỷ lục, đạt mức cao nhất từ trước đến nay. Tôi xin rút thì ít nhất cũng phải ngẩng cao đầu".

  xem tiếp
 • Ông Vũ Quang Hải: “Tôi xin rút thì ít nhất cũng phải ngẩng cao đầu”

  Ông Vũ Quang Hải: “Tôi xin rút thì ít nhất cũng phải ngẩng cao đầu”

  "Sabeco đã lên sàn và cổ phiếu SAB đã trở thành một trong những cổ phiếu được săn đón nhất những ngày cuối năm. Sabeco cũng sắp có một năm lịch sử khi lãi kỷ lục, đạt mức cao nhất từ trước đến nay. Tôi xin rút thì ít nhất cũng phải ngẩng cao đầu”, ông Vũ Quang Hải nói sau khi xin rút khỏi Sabeco.

  xem tiếp
 • Thị trường cổ phiếu “khát” bia, Bộ Công thương trúng lớn

  Thị trường cổ phiếu “khát” bia, Bộ Công thương trúng lớn

  ANTT.VN - Chốt phiên giao dịch chứng khoán ngày 15/12, cả hai mã cổ phiếu SAB của Sabeco và cổ phiếu BHN của Habeco đều trở thành tâm điểm chú ý của cả thị trường khi tăng vượt mốc 200.000 đồng/CP – gấp 20 lần mệnh giá.

  xem tiếp
 • WSB giảm sàn, Sabeco bác tin thoái vốn

  WSB giảm sàn, Sabeco bác tin thoái vốn

  ANTT.VN - Giá cổ phiếu WSB – công ty Sabeco giảm từ gần 93.000 đồng/CP xuống chốt phiên cuối tuần trước ngày 9/12 còn 62.500 đồng/CP.

  xem tiếp
 • Đại gia nào đang “nhòm ngó” mua cổ phần của Sabeco?

  Đại gia nào đang “nhòm ngó” mua cổ phần của Sabeco?

  Một lãnh đạo tại Sabeco cho hay, đến thời điểm này, Thai Bev và Asahi là 2 nhà đầu tư thể hiện sự quan tâm nhất tới cổ phần của Sabeco trong khi những nhà đầu tư còn lại “chưa thực sự rõ quan điểm”.

  xem tiếp
 • Các CEO nào sẽ có mặt trong báo cáo rà soát nhân sự của Bộ Công thương?

  Các CEO nào sẽ có mặt trong báo cáo rà soát nhân sự của Bộ Công thương?

  Liên quan đến vụ việc con trai cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng là Vũ Quang Hải về công tác tại Bộ và sau đó được điều động, bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc Tổng công ty Bia Sài Gòn (Sabeco), Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh đã yêu cầu Văn phòng Ban Cán sự phối hợp với Vụ Tổ chức cán bộ khẩn trương rà soát lại công tác cán bộ và quy trình nhân sự trong giai đoạn 2013-2015.

  xem tiếp
 • Sabeco sắp “phá kho thóc Nhật” 1.700 tỷ cho Bộ Công thương

  Sabeco sắp “phá kho thóc Nhật” 1.700 tỷ cho Bộ Công thương

  ANTT.VN – Trong tổng số 1.924 tỷ đồng cổ tức mà Sabeco sẽ chi trả cho cổ đông trong nửa cuối năm 2016 thì có tới hơn 1.700 tỷ đồng tiền tươi thóc thật chảy về túi của Bộ Công thương.

  xem tiếp
 • Sẽ có sóng lớn trên thị trường bia

  Sẽ có sóng lớn trên thị trường bia

  Cuộc chiến giành thị phần trên thị trường bia diễn ra quyết liệt giữa doanh nghiệp nội và doanh nghiệp ngoại. Nhiều doanh nghiệp dùng công cụ giá để “hóa giải” vấn đề thị phần.

  xem tiếp
 • Bia Sài Gòn “phủ sóng” khắp thị trường đồ uống Việt

  Bia Sài Gòn “phủ sóng” khắp thị trường đồ uống Việt

  Với 10 công ty cổ phần thương mại Sabeco trên toàn quốc và hệ thống các đại lý, tổng đại lý phân phối rộng khắp, Bia Sài Gòn luôn khẳng định được đẳng cấp chuyên nghiệp khi nhanh chóng nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu của khách hàng ở các vùng, miền.

  xem tiếp
 • Nhà máy bia tại Hà Tĩnh hoạt động ra sao?

  Nhà máy bia tại Hà Tĩnh hoạt động ra sao?

  ANTT.VN – Hà Tĩnh là một trong những tỉnh dành sự ưu ái cho việc phát triển và sản xuất ngành Bia của Việt Nam, song, bên cạnh những dự án nhà máy bia hoạt động hiệu quả cũng có những nhà máy bia đang im lìm bất động.

  xem tiếp
 • Sắp diễn ra Lễ hội Đồ uống Việt Nam 2015

  Sắp diễn ra Lễ hội Đồ uống Việt Nam 2015

  ANTT.VN – Từ ngày 9/9/2015 đến ngày 12/9/2015, Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) phối hợp cùng Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD) sẽ tổ chức “Lễ hội Đồ uống Việt Nam 2015”.

  xem tiếp
 • Khẳng định niềm tự hào Việt Nam

  Khẳng định niềm tự hào Việt Nam

  ANTT.VN - Bước vào năm 2015, Bia Sài Gòn tự hào với 140 năm lịch sử nguồn gốc, 38 năm xây dựng và phát triển thương hiệu với biết bao dấu ấn của sự nỗ lực để sáng danh thương hiệu Bia Sài Gòn – niềm tự hào của Việt Nam. Bia Sài Gòn đang chiếm giữ vị trí dẫn đầu trong ngành Bia Việt Nam và vinh dự bốn lần liên tục được công nhận là Thương hiệu Quốc Gia và là thành viên thứ 351 tại Học viện Bia Berlin – một trong những cái nôi của văn hóa bia toàn cầu.

  xem tiếp
Đang nóng trên An Ninh Tiền Tệ