Dòng sự kiện:
Bộ ảnh đẹp chủ đề 'Mậu Tuất' dùng để chúc Tết trên mạng xã hội
15/02/2018 08:56:26
Năm mới “Mậu Tuất” đã tới gần, bạn muốn gửi đến bạn bè và người thân của mình lời chúc mừng năm mới trên mạng xã hội thì có thể sử dụng một trong những hình ảnh chủ đề “Mậu Tuất” dưới đây thay lời muốn nói.

Năm mới “Mậu Tuất” đã cận kề, không khí năm mới đã tràn ngập ở khắp nơi trên cả nước. Hẳn trong mỗi chúng ta đều đã có những cách khác nhau để sẵn sàng đón chào thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới cũng như gửi lời chúc mừng đến cho người thân và bạn bè.

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội, nhiều người thường lựa chọn cách gửi lời chúc mừng năm mới thông qua mạng xã hội bằng những hình ảnh vui tươi và ý nghĩa. Nhân dịp năm mới “Mậu Tuất” đang đến, Dân trí xin tặng đến bạn bộ sưu tập hình ảnh chủ đề “Mậu Tuất” tràn ngập sắc màu, để bạn có thể sử dụng và gửi đến những người thân của mình.

Bộ ảnh gồm những hình ảnh chất lượng cao với chủ đề về chú chó, con giáp của năm “Mậu Tuất”, cùng sắc đỏ để mang lại những điều may mắn cho năm mới.

Ngoài ra nếu bạn cũng muốn mang không khí của năm mới lên chiếc máy tính mà mình vẫn sử dụng hàng ngày, thì chắc hẳn rằng bộ sưu tập hình nền với chủ đề “Mậu Tuất” tuyệt đẹp này cũng sẽ rất hoàn hảo dành cho bạn, với những hình ảnh chất lượng cao hoàn toàn phù hợp để làm hình nền cho máy tính.

Những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền:

 

 
 
 
 

 

 

Theo Dân Trí

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/bo-anh-dep-chu-de-mau-tuat-dung-de-chuc-tet-tren-mang-xa-hoi-226903.htm
Đang phổ biến