Dòng sự kiện:
BTV Quốc Khánh xin lỗi thủ môn Tiến Dũng trên sóng trực tiếp sau lần đùa vạ miệng
07/12/2019 17:24:33
Sau mấy ngày trở thành tâm điểm chỉ trích, Biên tập viên (BTV) Nguyễn Quốc Khánh của Đài truyền hình Việt Nam đã lên tiếng xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng trên sóng truyền hình.

BLV Quốc Khánh gây tranh cãi khi vờ gọi điện cho Văn Lâm.

Sau nhiều ngày im lặng, BTV Quốc Khánh của đài VTV đã lên tiếng nói về hành động bị cho là làm tổn thương, coi thường thủ môn Bùi Tiến Dũng ngay trên sóng trực tiếp khi tham gia bình luận bóng đá sau trận đấu với U22 Indonesia tại vòng bảng SEA Games 30.

Bình luận viên Quốc Khánh chia sẻ: “Quan điểm của chúng tôi là khi đã nỗ lực hết mình thì không có lỗi. Người buồn nhất là các cầu thủ và tốt nhất để xin lỗi nếu có thì nỗ lực hơn để cống hiến cho khán giả trong tương lai.

Thế nên, thay vì cố gắng giải thích rằng chúng tôi không hề cố ý làm tổn thương thủ môn Bùi Tiến Dũng, chúng tôi đã làm hai việc, đó là nỗ lực hơn để phục vụ khán giả và tất nhiên, tôi đã gửi lời xin lỗi cá nhân đến thủ môn Bùi Tiến Dũng nếu làm tổn thương anh. Chính vì câu chuyện này mà chúng tôi đã trải qua một tuần thực sự thót tim và hồi hộp”.

Tuy nhiên, lời xin lỗi ngay trên sóng trực tiếp này của BTV Quốc Khánh dường như chưa đủ với người hâm mộ bóng đá. Nhiều người cho rằng, hành động, lời nói làm tổn thương thủ môn Bùi Tiến Dũng của nam BTV đã xảy ra, không thể lấy lại được.

Trước đó, trong trận đấu với U22 Indonesia ngày 1/12, thủ thành Bùi Tiến Dũng có tình huống bắt bóng không dính và tạo điều kiện để tiền đạo đối phương đệm bóng cận thành mở tỉ số trận đấu. Trên sóng truyền hình Quốc gia, ở phần bình luận sau trận đấu, BTV Quốc Khánh đã nhắc đến sai lầm này của Tiến Dũng bằng cách… giả vờ gọi điện cho Văn Lâm.

Bảo Nam (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
http://antt.nguoiduatin.vn/btv-quoc-khanh-xin-loi-thu-mon-tien-dung-tren-song-truc-tiep-sau-lan-dua-va-mieng-286853.htm
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến