Dòng sự kiện:
Các doanh nghiệp nước ngoài tới Huế tìm kiếm cơ hội đầu tư
28/09/2018 17:10:41
Các nhà đầu tư tại Australia, Thái Lan vừa đến tỉnh Thừa Thiên - Huế tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Văn Phương cùng lãnh đạo các ban ngành liên quan đã có buổi tiếp và làm việc với các nhà đầu tư Australia, Thái Lan, đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại địa phương.

Làm việc với UBND tỉnh có ông Lê Tiến Ninh, Cố vấn kinh doanh quốc tế - Trưởng đàm phán Công ty TPI Polene Public (Thái Lan) làm trưởng đoàn.

Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô (Ảnh: Internet)

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã thông tin khái quát tình hình kinh tế - xã hội và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Thông tin chi tiết về các khu chức năng chính, diện tích tự nhiện, địa hình, khí hậu ở Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô (Phú Lộc).

Ông Lê Tiến Ninh, đại diện các nhà đầu tư đã đề xuất các ý tưởng, chiến lược phát triển của các nhà đầu tư tại Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô và mong muốn được đầu tư xây dựng một số dự án tại đây.

Để thuận lợi cho việc nghiên cứu, ông Lê Tiến Ninh mong muốn tỉnh tạo điều kiện cho các nhà đầu tư khảo sát về địa hình, khí hậu, điều kiện tự nhiên của địa phương để lên kế hoạch triển khai thực hiện phù hợp với năng lực của các nhà đầu tư.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đánh giá cao những ý tưởng, chiến lược phát triển của các nhà đầu tư tại Khu Kinh tế Chân Mây – Lăng Cô,  đồng thời khẳng định tỉnh luôn hoan nghênh và tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển. Ông Phương cũng đề nghị các ban ngành liên quan tiếp tục làm việc với các nhà đầu tư để thảo luận các cơ hội hợp tác phù hợp cũng như tạo điều kiện cho các nhà đầu tư đi tham quan, khảo sát địa hình.

Đình Tuấn

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến