Câu chuyện doanh nghiệp

 • Điệp khúc “rút kinh nghiệm” trong báo cáo giải trình thanh tra của TKV

  Điệp khúc “rút kinh nghiệm” trong báo cáo giải trình thanh tra của TKV

  Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) vừa có báo cáo gửi Bộ Tài chính về việc thực hiện kiến nghị của Thanh tra Bộ Tài chính.

  xem tiếp
 • Các hãng ô tô kiếm được bao tiền từ mỗi xe bán ra?

  Các hãng ô tô kiếm được bao tiền từ mỗi xe bán ra?

  Mới mỗi chiếc xe bán ra, các hãng xe đặc biệt là xe sang không chỉ thu lợi nhuận từ khâu sản xuất mà còn kiếm hàng chục nghìn USD từ các phụ kiện, đồ chơi xe hoặc thậm chí là đồ thời trang ăn theo.

  xem tiếp
 • Ô tô sang tăng giá 4 tỷ: Dân giàu xếp hàng chờ mua

  Ô tô sang tăng giá 4 tỷ: Dân giàu xếp hàng chờ mua

  Cả trăm chiếc xe siêu sang từ Đức vừa đổ bộ về Việt Nam trong hai tháng đầu năm 2017 khiến giá trị nhập khẩu tăng vọt. Xe siêu sang tràn vào Việt Nam ngày càng nhiều, bất chấp thuế phí cao ngất ngưởng. Một chiếc MayBach S600, sau thời điểm 1/7/2016, đã tăng giá từ 10 tỷ đồng lên 14 tỷ đồng do thuế tiêu thụ đặc biệt tăng, nhưng số lượng khách đặt mua vẫn không giảm, khách mua phải đặt trước và sếp hàng chờ cả tháng, có thời điểm thời gian chờ đến gần nửa năm.

  xem tiếp
 • Phát Đạt: Đưa thành phố ven sông vào nhà băng cầm cố

  Phát Đạt: Đưa thành phố ven sông vào nhà băng cầm cố

  ANTT.VN – Trong bối cảnh rối ren tại ngân hàng bị kiểm soát đặt biệt DongABank, đại gia bất động sản Phát Đạt vẫn đang chờ nhà băng này gia hạn cho 350 tỷ đồng vay nợ quá hạn được cầm cố bằng dự án The River City ven sông Sài Gòn.

  xem tiếp
 • Vá lỗ hổng khiến “đất vàng” doanh nghiệp nhà nước có giá “bèo”

  Vá lỗ hổng khiến “đất vàng” doanh nghiệp nhà nước có giá “bèo”

  Bộ Tài chính vừa xây dựng Dự thảo nghị định mới về chuyền doanh nghiệp nhà nước thành công ty cổ phần thay thế Nghị định 59, Nghị định số 188 và Nghị định 116 của Chính phủ trước đó. Việc này được cho nhằm chuẩn bị cho kế hoạch cổ phần hoá doanh nghiệp giai đoạn 2016 - 2020 theo đúng lộ trình được Chính phủ đưa ra trong Quyết định 58 của Chính phủ.

  xem tiếp
 • Đội xe 'lao dốc không phanh' của 'bông hồng vàng' Thuận Thảo

  Đội xe 'lao dốc không phanh' của 'bông hồng vàng' Thuận Thảo

  ANTT.VN – Khởi nghiệp từ doanh nghiệp tư nhân với hoạt động chính là vận tải và thương mại, luôn tự hào sở hữu đội xe khách chất lượng cao tỉnh Phú Yên với hàng loạt công trình biểu tượng tỉnh nhà, Thuận Thảo đang trên con đường lao dốc không phanh.

  xem tiếp
 • Lương sếp FPT: Người đắp chăn bông kẻ lạnh lùng

  Lương sếp FPT: Người đắp chăn bông kẻ lạnh lùng

  ANTT.VN – Mặc dù được đại hội đồng cổ đông 2016 duyệt mức lương tới 250 triệu đồng/tháng cho ba thành viên chủ chốt của FPT nhưng mức chi trả thực tế không đạt như kỳ vọng, hai thành viên HĐQT khác cũng chỉ hưởng mức lương 20 triệu đồng/tháng.

  xem tiếp
 • Vicem: Nhiều sai phạm về đấu thầu

  Vicem: Nhiều sai phạm về đấu thầu

  Bên cạnh những sai phạm về quản lý tài chính, những Cty con thuộc Tổng Cty Công nghiệp xi măng Việt Nam (Vicem) còn có hàng loạt sai phạm trong việc thực hiện các quy định liên quan đấu thầu.

  xem tiếp
 • Từ chuyên gia tài chính đến 'thuyền trưởng' tập đoàn bất động sản nghìn tỷ

  Từ chuyên gia tài chính đến 'thuyền trưởng' tập đoàn bất động sản nghìn tỷ

  ANTT.VN - Gặp chị Phạm Thị Vân Hà - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam trong những ngày đầu năm này không dễ khi chị cùng với cộng sự của mình đang ấp ủ dự định triển khai một loạt các dự án lớn, hứa hẹn sự bùng nổ đầy ấn tượng trên thị trường địa ốc của TNR Holdings trong năm 2017. Chính vì vậy, dường như công việc đang cuốn hút toàn bộ tâm trí của người phụ nữ mảnh dẻ, duyên dáng và đầy năng lượng này.

  xem tiếp
 • Đường lên đỉnh PVN của ông Nguyễn Quốc Khánh

  Đường lên đỉnh PVN của ông Nguyễn Quốc Khánh

  ANTT.VN – Chỉ trong vòng hơn 2 năm ông Nguyễn Quốc Khánh đã trải qua 2 vị trí cao nhất tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) là Tổng giám đốc và Chủ tịch HĐTV.

  xem tiếp

Thông tin doanh nghiệp

Thư gửi người không quen

Đồ uống Việt Nam

Đang nóng trên An Ninh Tiền Tệ