Dòng sự kiện:
Chỉ được 10 triệu đồng sau 7 năm lao động, người đàn ông đâm chết nhân tình
21/10/2018 21:45:38
Cho rằng số tiền 10 triệu đồng là quá ít so với công sức 7 năm lao động, Bình đòi thêm 1 tấn cà phê nhưng bà H. không đồng ý. Bực tức, gã đàn ông dùng dao gây án mạng.

Ngày 21/10, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra cáo trạng truy tố Đặng Bình (56 tuổi), ngụ xã Ea Khal, huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) về tội Giết người.

Theo hồ sơ vụ án, trước đó, từ năm 2011, Bình và bà Bùi Thị H. (SN 1967) chung sống như vợ chồng tại xã Ea Khal.

Đến cuối tháng 3/2018, do xảy ra mâu thuẫn nên bà H. đưa cho ông Bình 10 triệu đồng và yêu cầu ra khỏi nhà. Cho rằng số tiền quá ít so với công sức 7 năm lao động, ông Bình đòi thêm 1 tấn cà phê nhưng người vợ "hờ" không đồng ý.

Bực tức vì số tiền quá ít, tối 15/5, Bình lấy con dao đến nhà bà H. nói chuyện và đòi người tình thêm 1 tấn cà phê.

Bị can Đặng Bình.

Nghe bà H. nói không cho thêm, gã đàn ông này liền vớ con dao để trên bàn đe dọa. Thấy vậy, bà H. hoảng loạn llấy cây gỗ đập vào cửa hô hoán hàng xóm. Lúc này, Bình không buông tha mà dùng dao chém nhiều nhát vào vùng đầu, mặt khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Sau khi gây án, gã này vứt con dao vào bụi cây gần nhà rồi lấy xe máy bỏ trốn. Khi chạy đến đoạn ngã ba xã Cư Né, huyện Krông Búk, do xe bị hỏng, Bình bỏ lại phương tiện bên đường rồi vào rẫy cà phê gần đó ẩn náu.

Đến ngày 17/5, đối tượng đến Công an huyện Ea H’Leo đầu thú và khai nhận sự việc.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến