Dòng sự kiện:
Chi phí nâng mũi, 'tiền nào của nấy'
08/02/2018 10:11:35
Trong những cụm từ được tìm kiếm xoay quanh vấn đến nâng mũi trên Google Search thì cụm từ “giá nâng mũi bao nhiêu”, “chi phí nâng mũi bao nhiêu” được tìm kiếm nhiều nhất.

Bởi theo tâm lý, phần đông mọi người nâng mũi đều mong muốn có được mức giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đừng vì những “chiêu trò” quảng cáo mà quên đi chất lượng dịch vụ.

1.Có hay không việc nâng mũi với giá rẻ?

Thẩm mỹ mũi được đông đảo mọi người ưu chuộng, chính vì vậy mà nhiều địa chỉ thẩm mỹ “chui” bất chấp để thực hiện cho khách hàng bằng mọi hình thức.

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ không quá phức tạp nhưng để đạt được độ thẩm mỹ, an toàn thì không phải ở đâu cũng có thể thực hiện cho bạn.

Người trực tiếp nâng mũi cho bạn phải là bác sĩ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong nghề. Trang thiết bị, cơ sở vật chất hỗ trợ cho quá trình nâng mũi phải hiện đại để mang lại kết quả tốt nhất. Ngoài ra, chất liệu sụn nâng mũi phải được nhập khẩu từ Hàn Quốc sẽ mang đến độ an toàn. Để đáp ứng được yếu tố trên thì một ca nâng mũi không thể nào nằm ở mức giá rẻ để chi trả cho những những yếu tố nêu trên.

2.Nói “KHÔNG” với nâng mũi giá rẻ

Hậu quả của việc nâng mũi giá rẻ ở các cơ sở thiếu uy tín thật khó lường. Các biến chứng sau nâng mũi có thể xảy đến với bạn như đau nhức mũi, đầu mũi bóng đỏ, lệch sống, lộ sống mũi, nếu không phát hiện và khắc phục sớm sẽ khó có được dáng mũi bình thường.

Tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, mức giá cho các dịch vụ nâng mũi được cung cấp trên Website chính thức của Viện là mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường thẩm mỹ.

Sau khi được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho trường hợp của mình, bác sĩ V.I.P sẽ gợi ý cho bạn loại hình nâng mũi nào là thích hợp. Từ đó, bạn có thể xem xét chi phí của loại hình nâng mũi để chọn lựa sao cho phù hợp với bản thân.

Dưới đây là bảng giá thẩm mỹ mũi mới nhất của Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P:

Tên dịch vụ

Giá gốc (VNĐ)

Giá khuyến mãi (VNĐ)

Thu gọn cánh mũi

8.000.000

3.999.000

Nâng mũi Hàn Quốc

10.000.000

5.999.000

Nâng mũi bọc sụn

20.000.000

11.999.000

Nâng mũi S line tái cấu trúc

45.000.000

21.999.000

(Lưu ý: Đây là mức giá hiện tại của Viện. Chi phí có thể thay đối tùy thuộc vào tình trạng mũi của mỗi người)

Có thể bạn từng tốn rất nhiều thời gian để so sánh các mức giá nâng mũi của các Viện. Với mức giá rẻ thì tâm lý chung ai cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thật kỹ giữa mức giá và chất lượng dịch vụ. Hãy chọn một địa chỉ có mức giá cạnh tranh, phù hợp nhất chứ không phải rẻ nhất để nâng mũi.

Thông tin liên hệ: Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

Địa chỉ: 287A Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028.6676.2888 hoặc 028.6279.3777

Website: http://thammyvip.com/

 

Thích và chia sẻ bài viết này :
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến