Dòng sự kiện:
Chồng của nữ đại gia bất động sản Dương Đường ở Thái Bình bị khởi tố
10/04/2020 12:46:51
Nguyễn Xuân Đường, chồng của nữ đại gia bất động sản Nguyễn Thị Dương bị khởi tố điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội Cố ý gây thương tích.

CQĐT Công an tỉnh Thái Bình cho biết đã tiến hành khởi tố bị can, bắt tạm giam với các bị can: Nguyễn Thị Dương (SN 1980), phường Kỳ Bá, TP Thái Bình; Nguyễn Đức Mạnh (SN 1992), phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình; Phạm Ngọc Quý (SN 2003(), xã Minh Quang, huyện Vũ Thư (Thái Bình) và Nguyễn Xuân Đường (SN 1971), đường Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình về tội Cố ý gây thương tích. 

Báo Người Lao Động đưa tin, theo điều tra ban đầu, vào lúc 10h40 ngày 30/3, anh T.N.A. và anh N.Đ.D. (SN 1984, trú tại Đông Hưng, Thái Bình), là phụ - lái xe chạy tuyến Thái Bình - Hà Nội (thuộc Công ty Phúc Cường, Thái Bình), có nhận vận chuyển một gói tài liệu của Công ty TNHH Đường Dương đi Hà Nội.

Do anh T.N.A. và người nhận hàng không thống nhất được địa điểm giao hàng nên xảy ra mâu thuẫn và giao hàng muộn. Sau đó, Đường đã gọi điện đe dọa, yêu cầu anh A. về Thái Bình gặp Đường. 

Lực lượng chức năng bao vây, khám nhà của vợ chồng Nguyễn Thị Dương và Nguyễn Xuân Đường.

Khoảng 18h20 ngày 30/3, anh A. và người điều hành Công ty Phúc Cường là ông P.V.Q. (SN 1978, trú tại TP Thái Bình) đến nhà Đường "Nhuệ", cũng là trụ sở Công ty TNHH Đường Dương.

Tại đây, Đường "Nhuệ" cùng vợ là Nguyễn Thị Dương đã tra hỏi, đe dọa anh A. Dương cùng các đàn em gồm: Nguyễn Đức Mạnh, là lái xe của Dương, và Phạm Ngọc Quý đã đánh và gây thương tích đối với anh A. đến vỡ xương hàm, dập mũi…

Vợ chồng Nguyễn Thị Dương và Nguyễn Xuân Đường.

Theo VOV, Nguyễn Thị Dương và Nguyễn Xuân Đường nổi tiếng tại Thái Bình với những phi vụ đấu giá bất động sản thường xuyên thành công. Năm 2019, Đường từng bị tố cáo cho vay nặng lãi, chỉ đạo đàn em hành hung người khác...

Đường có biệt danh là võ sư Đường Nhuệ, từng xuất hiện trong nhiều bộ phim "giang hồ" phát trên Youtube như: "Chạm mặt giang hồ", "Luật lệ giang hồ", "Tỷ phú đè đại gia".

Bảo Khánh (T/h)

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến