Dòng sự kiện:
Chủ hụi ở Hải Phòng 'mất tích' cùng số tiền gần 100 tỷ đồng
04/08/2019 18:15:43
Công an quận Dương Kinh (TP. Hải Phòng) đang xác minh, làm rõ đơn trình báo nhiều của người dân thôn Trà Khê (phường Anh Dũng, quận Dương Kinh) về việc một chủ hụi mất tích trong đêm với số tiền hơn 94 tỷ.

Cụ thể, vào trưa 3/8, hàng chục người dân đã trình báo tới Công an phường Anh Dũng việc ông L.N.T (ngụ thôn Trà Khê, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, Hải Phòng) mất tích bất thường mang theo số tiền lớn của nhiều người dân trong thôn. 

Ngôi nhà ông T cửa đóng then cài nhiều ngày nay.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, bà H. (sống gần nhà ông T.) cho biết: “Tôi cùng nhiều người dân trong thôn đang rất sốt ruột bởi không biết ông T. đi đâu. Ông T. là một người uy tín và đã cầm hụi được hơn 20 năm nay nên có rất nhiều người tin tưởng gửi tiền cho ông ấy. Hơn hết ông T. cùng gia đình luôn sống rất mẫu mực và tốt bụng với mọi người. Khi nghe tin ông T. mất tích mọi người mới hoảng hốt và cùng nhau lên phường trình báo”.

“Người dân tự thống kê với nhau thì số tiền đã lên tới 94 tỷ, trong số những người chơi họ chỗ ông T. đa số đều là họ hàng, người cùng thôn. Chúng tôi rất tin tưởng nhau nên giờ biết tin vẫn rất sốc” bà H. chia sẻ thêm.

Một nạn nhân khác cho biết thêm: “Trước giờ ông T. cầm họ luôn rất sòng phẳng và đúng hẹn nhưng mấy tháng gần đây thì mỗi lần đến lấy lãi ông T. hay vắng nhà, hơn nữa muốn lấy họ phải báo trước mấy tháng. Nhưng cũng vì tin tưởng nên tôi chủ quan không phát hiện điều bất thường”.

Theo ghi nhận của Tiền Phong vào sáng 4/8, cửa nhà của ông L.N.T tại thôn Trà Khê (phường Anh Dũng) đóng kín, một người bán hàng trước cửa nhà ông L.N.T cho biết từ hôm 2/8 đến nay, ông này vẫn chưa về nhà. 

Được biết, ông L.N.T có vợ và 2 con (một trai, một gái). Ông L.N.T cùng vợ hằng ngày đều “ăn chay niệm phật” và tổ chức đoàn đi lễ đình, chùa cùng người thân quen.

Theo Tiền Phong

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/chu-hui-o-hai-phong-mat-tich-cung-so-tien-gan-100-ty-dong-279301.htm
Đang phổ biến