Dòng sự kiện:
Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh xuất hành hái lộc đầu xuân
11/02/2019 16:23:55
Ngày 10/2, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Quốc Khánh đã xuất hành về huyện miền núi Hương Sơn ghi nhận không khí sản xuất kinh doanh của các đơn vị ngay từ những ngày đầu của năm mới để tạo đà cho cả năm 2019.

Trong chuyến công tác này, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh và đoàn đã đến thăm mô hình trồng chè liên kết tại xã Sơn Kim 2 của xí nghiệp chè Tây Sơn. Đây là xí nghiệp chè có chất lượng cao, sản lượng chủ yếu được xuất khẩu sang thị trường các nước Trung Đông, các tiểu vương Ả Rập... Năm 2018, sản lượng chè búp tươi của Xí nghiệp chè Tây Sơn đạt 4.720 tấn, trong đó, sản phẩm chè búp xuất khẩu đạt 1.000 tấn.

Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của các mô hình sản xuất và khẳng định: Việc phát triển sản xuất đã theo hướng liên doanh, liên kết, ứng dụng công nghệ cao để tạo ra sản phẩm sạch, an toàn cho người dân. 

Vui mừng trước những kết quả bước đầu đạt được trong sản xuất kinh doanh của các đơn vị tại huyện Hương Sơn thời gian vừa qua, 

Đặc biệt, không khí sản xuất đầu năm mới ở các trang trại, các xí nghiệp trên địa bàn cho thấy quyết tâm phát triển sản xuất kinh doanh của các đơn vị ngay từ những ngày đầu tháng, đầu năm để tạo đà cho cả năm 2019.

Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh sản xuất kinh doanh. Trong đó, cần chú trọng phát triển mạnh về đàn hươu, nâng cao chất lượng sản phẩm, nhân rộng các mô hình theo hướng liên kết với doanh nghiệp để tạo ra sản phẩm đặc trưng giá trị hàng hóa tiêu dùng, xuất khẩu, từng bước nâng cao chất lượng đời sống.

Chủ tịch tỉnh đến động viên cán bộ, công nhân, người lao động ở xí nghiệp chè Tây Sơn

 

Và kiểm tra chất lượng của các giống chè..

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh thăm mô hình nuôi Hươu liên kết của gia đình chị Trần Thị Tuyết ở xã Sơn Trung

Đến động viên cán bộ, công nhân, người lao động ở xí nghiệp chè Tây Sơn, ông Đặng Quốc Khánh vui mừng trước không khí sản xuất đầu năm của đơn vị, đồng thời cũng yêu cầu đơn vị tiếp tục ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, tiến tới xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đến trồng cây đầu xuân ở xã Sơn Giang

  Tặng quà ông Nguyễn Văn Huyền - Nguyên Bí thư Huyện ủy Hương Sơn

Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh tặng quà và kiểm tra tình hình kinh doanh, buôn bán ở chợ Gôi, xã Sơn Hòa, huyện Hương Sơn do Công ty Cổ phần Sơn An đầu tư theo hình thức xã hội hóa.

Quốc Hoàn - Khả Sơn

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến