Chứng khoán

 • Bán “hàng nóng” vừa lên sàn, Petrolimex thu gần 1.000 tỷ

  Bán “hàng nóng” vừa lên sàn, Petrolimex thu gần 1.000 tỷ

  ANTT.VN - Ngay sau khi lên sàn, cổ phiếu PLX của tập đoàn Xăng dầu Việt Nam – Petrolimex đã tăng trần, hiện giá giao dịch sáng này 24/4 là 49.150 đồng/CP.

  xem tiếp
 • Vietjet Air nới 'room' ngoại lên 49%

  Vietjet Air nới 'room' ngoại lên 49%

  Vietjet Air đặt mục tiêu doanh thu 42.018 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 3.395 tỷ đồng, chia cổ tức năm 2017 lên tới 50%, trong đó tối đa 30% bằng tiền mặt; đồng thời, nới "room" ngoại từ 30% lên 49%.

  xem tiếp
 • Ceo Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo nhận lương 222 triệu/tháng

  Ceo Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo nhận lương 222 triệu/tháng

  ANTT.VN - Sếp phó của bà Thảo là các phó tổng giám đốc có mức thu nhập bình quân là 1,4 đến 1,7 tỷ đồng. Riêng chức danh Chủ tịch HĐQT có thu nhập hơn 1,2 tỷ đồng.

  xem tiếp
 • CEO Vietjet: 'Tôi chưa bao giờ đếm xem mình có bao nhiêu tiền'

  CEO Vietjet: 'Tôi chưa bao giờ đếm xem mình có bao nhiêu tiền'

  CEO Vietjet Air Nguyễn Thị Phương Thảo cho biết bản thân vẫn chưa quen với danh xưng tỷ phú đôla mà mọi người hay gọi và chưa bao giờ có thói quen đếm xem mình có bao nhiêu tiền.

  xem tiếp
 • Vận tải Dầu khí PVT đặt kế hoạch lợi nhuận “èo uột”

  Vận tải Dầu khí PVT đặt kế hoạch lợi nhuận “èo uột”

  ANTT.VN - Tại đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017, tổng công ty cổ phần Vận tải Dầu khí (PVT) đã thông qua nhiều nội dung, trong đó có kế hoạch kinh doanh năm 2017 với các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận giảm nhiều so với năm 2016.

  xem tiếp
 • Tây bán, Tây mua

  Tây bán, Tây mua

  Tuần cuối cùng của tháng 3 hàng năm bao giờ cũng là thời điểm quan trọng đối với các tổ chức đầu tư vì họ phải công bố giá trị tài sản ròng (net asset value - NAV), đặc biệt với các quỹ đầu tư niêm yết trên thị trường chứng khoán nước ngoài.

  xem tiếp
 • “Ghế nóng” của Vissan thay chủ mới

  “Ghế nóng” của Vissan thay chủ mới

  ANTT.VN - Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017 của Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản – Vissan đã thông qua việc miễn nhiệm vị trí thành viên hội đồng quản trị đối với ông Văn Đức Mười, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty.

  xem tiếp
 • Kết quả ấn tượng của Novaland sau 01 quý lên sàn

  Kết quả ấn tượng của Novaland sau 01 quý lên sàn

  Tròn 3 tháng niêm yết, cổ phiếu Novaland đang có quy mô vốn hóa gần 2 tỷ USD, nằm trong top 10 cổ phiếu có vốn hóa lớn nhất thị trường chứng khoán và hiện được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài “săn lùng”.

  xem tiếp
 • Dấu hiệu tốt từ thị trường tiền tệ

  Dấu hiệu tốt từ thị trường tiền tệ

  Các cổ phiếu blue-chips đã có một phiên giao dịch ảm đạm và mất giá tương đối mạnh vào thứ Ba tuần này sau khi VN-Index đã vượt qua mốc 720 điểm, thậm chí đã chạm tới 725 điểm. Xét về mặt kỹ thuật, đó dường như chỉ là sự thử lại cho chắc chắn liệu chỉ số có thực sự đủ sức qua ngưỡng 720 điểm, nhưng về mặt tâm lý nó cho thấy nhà đầu tư đang chốt lời và sẽ còn chốt lời một khi các mốc cản được chinh phục.

  xem tiếp
 • Chứng khoán FPT và kế hoạch kinh doanh đầy thận trọng

  Chứng khoán FPT và kế hoạch kinh doanh đầy thận trọng

  ANTT.VN – Tại buổi đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017 vừa qua, CTCP Chứng khoán FPT đã thông qua nhiều nội dung, trong đó có kế hoạch kinh doanh năm 2017 được cho là khá thận trọng.

  xem tiếp
 • Nhiều chính sách, quy định mới có hiệu lực từ tháng 4/2017

  Nhiều chính sách, quy định mới có hiệu lực từ tháng 4/2017

  EVN không được huy động vốn đầu tư vào chứng khoán, ngân hàng; quy định mới về tiền lương, phụ cấp của công nhân, viên chức quốc phòng; rút tiền từ ngân sách Nhà nước vượt mức quy định phải đăng ký trước; thi hộ sẽ bị buộc thôi học…là những chính sách, quy định mới có hiệu lực từ 1/4/2017.

  xem tiếp
 • Traphaco và “giấc mơ nghìn tỷ”

  Traphaco và “giấc mơ nghìn tỷ”

  ANTT.VN – Công ty cổ phần Traphaco đã tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017 thông qua nhiều nội dung, trong đó có “giấc mơ nghìn tỷ” về giá trị vốn hoá thị trường.

  xem tiếp
 • Everland đăng ký niêm yết 30 triệu cổ phiếu trên sàn HOSE

  Everland đăng ký niêm yết 30 triệu cổ phiếu trên sàn HOSE

  ANTT.VN – Sở Giao dịch chứng khoán TP. HCM (HOSE) cho biết đã nhận được hồ sơ đăng ký niêm yết lần đầu của Công ty cổ phần (CTCP) Đầu tư Everland, một doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản.

  xem tiếp
Đang nóng trên An Ninh Tiền Tệ