Dòng sự kiện:
Chuỗi thực phẩm sạch H-MART đến với người tiêu dùng
11/10/2017 14:48:21
Một hệ thống chuỗi cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch đã chính thức có mặt tại TP Thanh Hóa để mang đến nguồn sản phẩm an toàn với người tiêu dùng.

Công ty CP đầu tư và thương mại H&H FOODS đã thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2014 với mục tiêu đưa những sản phẩm sạch, rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo vệ sinh ATTP theo quy định của Cục vệ sinh ATTP đến tay người tiêu dùng tại Thanh Hóa.

Sau 3 năm thành lập, được sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của UBND Tỉnh, các Sở ban ngành, Công ty đã đẩy mạnh phát triển, nhân rộng mô hình kinh doanh, tăng cường mơ rộng liên kết – kết nối cung – cầu trực tiếp với các nhà cung ứng, các HTX sản xuất nông sản trong và ngoài tỉnh, đặc biệt các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, an toàn, truy xuất nguồn gốc và thực hiện nghiêm túc việc niêm yết, bình ổn giá nhằm phục vụ người tiêu dùng.

Sáng ngày 8/10, Công ty CP đầu tư và thương mại H&H FOODS đã chính thức khai trương ra mắt cửa hàng tại địa chỉ: Lô 131 đường Nguyễn Trãi, phố Lâm Sơn 2, phường Tân Sơn, TP Thanh Hoá.

Cắt băng khai trương cửa hàng thực phẩm sạch

Phát biểu trong buổi lễ khai trường, ông Phan Hào Hiệp cho biết: “Với mục tiêu hết mình vì nguồn thực phẩm sạch và đặt lợi ích người tiêu dùng, chúng tôi đang xây dựng một hệ thống các chuỗi cửa hàng H-MART mang thương hiệu của Công ty với mong muốn cung cấp nhiều sản phẩm sạch hơn, đa dạng hơn và chất lượng hơn nưa đến tay người tiêu dùng".

Một số sản phẩm sạch của cửa hàng

Công ty CP đầu tư và thương mại H&H FOODS luôn luôn đặt mục tiêu làm việc theo phương châm đem đến cho người tiêu dùng những thực phẩm tốt nhất, sạch nhất dựa trên nguyên tắc tự nhiên.

PV

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến