Dòng sự kiện:
Cô gái xinh đẹp và chuyện bỏ học kiếm 37 tỷ trả nợ cho sai lầm của bố
16/07/2017 06:24:15
Câu chuyện về cô gái trẻ này đang là niềm cảm hứng tốt đẹp được lan truyền trên mạng xã hội Hàn Quốc.

Thời gian vừa qua, Kim Su Kyung là cái tên được săn đón và truy tìm rất nhiều trên mạng xã hội Hàn Quốc. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cô gái 22 tuổi này còn là nhân vật chính trong một câu chuyện về sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, bất chấp hoàn cảnh khó khăn. 

Các đây 5 năm, gia đình của Kim rơi vào tình cảnh vô cùng khốn đốn khi bỗng nhiên ôm một món nợ lên tới 1,7 triệu USD (khoảng 37 tỷ VNĐ) do sai lầm của người bố. Những tưởng con đường phía trước của Kim và gia đình đều chìm ngập trong "bóng tối" thì chính nghị lực, sự thông minh quyết đoán của Kim đã thay đổi tất cả.

Để giúp đỡ gia đình có 7 thành viên, Kim - thiếu nữ 17 tuổi khi ấy đã quyết định nghỉ học để đi làm kiếm tiền trang trải cuộc sống và trả nợ giúp bố. Không có nhiều kinh nghiệm, kiến thức thực tế, Kim bắt đầu đi lên từ việc chạy quanh các khu trung tâm thương mại, tự học cách buôn bán quần áo online.

Kim khi 17 tuổi thực sự là một cô gái nghị lực, quyết đoán và thông minh.

Cô gái 17 tuổi đã tự mình làm tất cả mọi việc từ chụp ảnh mẫu, đi lấy hàng từ sáng tới tận tối, tư vấn cho khách hàng. Do luôn cập nhật, nắm bắt nhanh xu thế thời trang, sở thích của giới trẻ nên công việc kinh doanh của Kim đã bước đầu gặt hái được thành công, những con số lợi nhuận thu về ngày càng tăng dần theo thời gian.

Sau 5 năm, Kim đã có thể trả hết món nợ 37 tỷ đồng cho bố và cửa hàng thời trang của cô sau quãng thời gian nỗ lực xây dựng thương hiệu đã trở thành một trong số những cửa hàng online nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc, được giới trẻ tin tưởng chọn mua.

Cô gái chính là minh chứng cho việc khó khăn nào cũng có thể vượt qua, quan trọng là cách bạn đối diện với nó.

Câu chuyện và nghị lực vươn lên khó khăn của Kim thực sự đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến giới trẻ Hàn Quốc: Khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua, quan trọng là thái độ của bạn khi đối diện với nó!

Theo Thời đại

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến