Dòng sự kiện:
Có hợp đồng bảo hiểm, nhận ưu đãi vốn vay từ BAOVIET Bank
13/04/2019 10:53:22
BAOVIET Happy Life là gói vay ưu đãi dành riêng cho tất cả khách hàng đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ khi vay vốn tại BAOVIET Bank.

Bên cạnh việc bảo vệ cuộc sống trước những rủi ro bất ngờ, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn mang tới cho khách hàng cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay với lãi suất hợp lý và những ưu đãi đặc biệt. Đây là lợi ích dành riêng cho các khách hàng của Ngân hàng Bảo Việt và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ với sản phẩm BAOVIET Happy Life.

BAOVIET Happy Life là gói vay ưu đãi dành riêng cho tất cả khách hàng đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ khi vay vốn tại BAOVIET Bank. Nguồn vốn vay có thể sử dụng cho các mục đích tiêu dùng hoặc kinh doanh của khách hàng, với tổng giá trị gói vay lên tới 3.000 tỷ đồng. Đây là một phần trong những nỗ lực của BAOVIET Bank nhằm mang tới thêm nhiều giá trị và lợi ích cho các khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Tập đoàn Bảo Việt.

Cụ thể, với chương trình Happy Life, khách hàng sẽ nhận ngay khoản vay với lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ từ 5,5%/năm, thời hạn vay kéo dài tới 240 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí trả nợ trước hạn sau 60 tháng, sau khi hết thời gian ưu đãi lãi suất ban đầu sẽ được xem xét giảm thêm đến 1% biên độ lãi suất cho vay.

https://hoanhap.vn/Data/article/mainimages/original/article18242.JPG

Khách hàng đang giao dịch tại BAOVIET Bank. Ảnh minh họa.

Chia sẻ thêm về chương trình này, đại diện BAOVIET Bank cho biết: “Gói tín dụng ưu đãi Happy Life đã giúp hàng nghìn khách hàng có được nguồn vốn ưu đãi phục vụ cho các nhu cầu tiêu dùng, kinh doanh, xây sửa nhà, mua ô tô… với thủ tục nhanh gọn, điều kiện vay vốn đơn giản. Đặc biệt, khách hàng sẽ được phê duyệt khoản vay cấp tốc chỉ trong vòng 24 giờ. Là thành viên của Tập đoàn Bảo Việt, BAOVIET Bank luôn nỗ lực hết sức để mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng.”

Tận dụng thế mạnh của Tập đoàn Bảo Việt với các sản phẩm tích hợp ngân hàng – bảo hiểm, BAOVIET Happy Life chính là một tiện ích gia tăng không thể tuyệt vời hơn dành cho các khách hàng đã, đang và sẽ có ý định mua bảo hiểm nhân thọ cho bản thân và gia đình. Ngoài việc tích lũy tài chính, bảo vệ gia đình trước những rủi ro, khách hàng sẽ còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ các dịch vụ đi kèm, giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống./.

Thanh Tùng

Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags : baoviet bank
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến