Dòng sự kiện:
Con đường hơn 300 tỷ đồng ở Hà Nội bị bôi bẩn
21/01/2019 15:24:40
Nhiều người dân bức xúc vì đường đê Nghi Tàm (Hà Nội) vừa được sửa chữa đã xuất hiện dày đặc những hình vẽ, thậm chí cửa cuốn của nhà dân bên đường cũng bị bôi bẩn.

Thời gian gần đây, nhiều người dân bức xúc vì những hình vẽ loằng ngoằng, không đẹp xuất hiện chi chít dọc đường đê Nghi Tàm vừa được sửa chữa.

Chỉ 1 tháng sau khi TP Hà Nội hạ đê, mở rộng lòng đường Nghi Tàm (Hà Nội), những hình vẽ này xuất hiện dày đặc, bôi bẩn thành đê Nghi Tàm. Không những thế, những hình vẽ này còn xuất hiện trên cửa nhà dân sống dọc đường Nghi Tàm.

Một cánh cửa cuốn của nhà dân trên đường đê Nghi Tàm bị vẽ bậy.

Những hình vẽ không đẹp mắt xuất hiện dày đặc trên bờ đê.

Nhiều người cho rằng những hình vẽ này xuất hiện khiến đường phố trở nên nhếch nhác.

Nhiều cửa nhà dân ở khu vực đường Nghi Tàm bị vẽ bậy.

Những hình này xuất hiện khắp nơi trên tuyến phố Nghi Tàm.

Cuối năm 2018, TP Hà Nội quyết định hạ đê nghi tàm, kéo dài từ nút giao cửa khẩu An Dương - Thanh Niên đến khách sạn Thắng Lợi.

Dự án cầu vượt nút giao An Dương - Thanh Niên có chiều dài 271m, rộng 10m; tổng mức đầu tư 311,988 tỷ đồng; dự kiến thi công trong 7 - 7,5 tháng. Quá trình thi công sẽ kết hợp điều chỉnh một phần kết cấu đê Hữu Hồng đoạn K62+500 - K63+600.

Thay thế kết cấu đê đất bằng kết cấu tường chắn bê tông cốt thép dạng chữ L dài 1.100m, cao 2,6m, rộng 1m; có chân móng đảm bảo chống trượt, kết cấu làm việc an toàn, có khả năng chịu lực, ổn định dưới tác động của các tải trọng thiết kế.

Theo VTC News

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến