Công nghệ

 • Twitter ký nhiều hợp đồng phát sóng chương trình trực tiếp

  Twitter ký nhiều hợp đồng phát sóng chương trình trực tiếp

  ANTT.VN - Twitter Inc. sắp công bố nhiều hợp đồng phát sóng các chương trình trực tiếp trên trang web của mình, từ những sự kiện thể thao đến các buổi tranh luận chính trị, sau khi họ thấy được nhu cầu cao hơn dự kiến trong việc phát sóng những trận đấu của giải National Football League.

  xem tiếp
 • BlackBerry muốn đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh điện thoại

  BlackBerry muốn đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh điện thoại

  ANTT.VN - Ưu tiên hàng đầu của BlackBerry đó là kiếm được lợi nhuận từ lĩnh vực kinh doanh thiết bị di động, đó là những gì CEO của hãng đã nói vào ngày hôm qua 22/6

  xem tiếp
 • Samsung đầu tư 1.2 tỷ USD vào nghiên cứu IoT

  Samsung đầu tư 1.2 tỷ USD vào nghiên cứu IoT

  ANTT.VN - Samsung vừa công bố kế hoạch đầu tư 1.2 tỷ USD cho trung tâm nghiên cứu tại Mỹ trong vòng 4 năm nhằm phát triển các ứng dụng Internet of Thing (IoT). IoT có thể được hiểu đơn giản là mọi vật đều có thể kết nối với nhau qua Internet, và người dùng có thể kiểm soát đồ vật của minh qua một thiết bị thông minh như laptop, tablet hay smartphone.

  xem tiếp
 • Twitter mua lại Magic Pony với giá 150 triệu USD

  Twitter mua lại Magic Pony với giá 150 triệu USD

  ANTT.VN - Twitter đã mua lại một công ty khởi nghiệp chuyên về AI (trí tuệ nhân tạo) có trụ sở tại London để có thể giúp cho các video trực tiếp trên Twitter trông chuyên nghiệp hơn.

  xem tiếp
 • Quảng cáo trên điện thoại sẽ vượt qua máy tính vào năm 2017

  Quảng cáo trên điện thoại sẽ vượt qua máy tính vào năm 2017

  ANTT.VN - Các doanh nghiệp hiện đang có xu hướng đầu tư nhiều hơn vào việc quảng cáo trên điện thoại so với việc đầu tư vào quảng cáo trên máy tính, và doanh số quảng cáo trên đến thoại có thể sẽ vượt qua doanh số quảng cáo trên máy tính lần đầu tiên vào năm 2017. Đó là dự đoán của Zenith Optimedia được đưa ra vào hôm nay, và thời điểm doanh số quảng cáo trên điện thoại vượt qua máy tính đã đến sớm hơn một năm so với những dự đoán trước đó.

  xem tiếp
 • Liệu Apple có thể thích nghi để theo kịp tương lai?

  Liệu Apple có thể thích nghi để theo kịp tương lai?

  ANTT.VN - Vượt trên các công ty công nghệ khác, Apple tập trung vào phát triển sản phẩm phần cứng – đắt tiền, thiết kế hoàn hảo, tích hợp các công nghệ hiện đại. Cho đến gần đây, quan điểm này vẫn chứng tỏ được sự hiệu quả của mình, Apple đã khiến máy tính trở nên đơn giản hơn rất nhiều và dễ dàng tiếp cận hơn trong 10 năm nay, đồng thời thu về lợi nhuận đáng kinh ngạc.

  xem tiếp
 • Snapchat sẽ bắt đầu có quảng cáo

  Snapchat sẽ bắt đầu có quảng cáo

  ANTT.VN - Snapchat đã là ví dụ vàng cho công thức của thung lũng Silicon, đó là phát triển ứng dụng trước, sau đó thu tiền từ ứng dụng đó.

  xem tiếp
 • Twitter đầu tư 70 triệu USD vào SoundCloud

  Twitter đầu tư 70 triệu USD vào SoundCloud

  ANTT.VN - Twitter vừa đầu tư 70 triệu USD vào dịch vụ chia sẻ nhạc trực tuyến Soundcloud, thỏa thuận này được nhận xét rằng sẽ giúp cho cả 2 công ty tăng số lượng người sử dụng.

  xem tiếp
 • Apple bắt đầu bước chân vào lĩnh vực năng lượng

  Apple bắt đầu bước chân vào lĩnh vực năng lượng

  Cùng với iPhone và Macbook, Apple sẽ bắt đầu bán một loại sản phẩm hoàn toàn mới: Năng lượng.

  xem tiếp
 • Mark Zuckerberg thuộc top 5 CEO được yêu thích nhất nước Mỹ

  Mark Zuckerberg thuộc top 5 CEO được yêu thích nhất nước Mỹ

  ANTT.VN - Facebook, LinkedIn... là những công ty công nghệ hàng đầu nước Mỹ. Hơn thế, những vị giám đốc điều hành (CEO) các công ty này đã và đang được nhiều người yêu thích bởi phong cách lãnh đạo của họ.

  xem tiếp

Hiểu cho đúng

Sự kiện và bình luận

Bạn đọc

Đang nóng trên An Ninh Tiền Tệ