Công nghệ

 • Phát tin nhắn rác, 8 doanh nghiệp bị phạt 575 triệu đồng

  Phát tin nhắn rác, 8 doanh nghiệp bị phạt 575 triệu đồng

  Thanh tra Bộ TT&TT cho biết vừa xử phạt 08 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nội dung số vì hành vi phát tán tin nhắn rác để quảng cáo dịch vụ.

  xem tiếp
 • Netflix sẽ cố gắng tiếp cận thị trường Trung Quốc

  Netflix sẽ cố gắng tiếp cận thị trường Trung Quốc

  ANTT.VN - Netflix sẽ tiếp tục tìm cách tiếp cận thị trường Trung Quốc, đó là lời của một giám đốc cấp cao của công ty. Công bố này cho thấy công ty đang cố gắng mở rộng thị trường và tăng số người sử dụng ra ngoài phạm vi nước Mỹ.

  xem tiếp
 • Smartphone dưới 100.000 VNĐ bán từ ngày 30-6

  Smartphone dưới 100.000 VNĐ bán từ ngày 30-6

  Smartphone dùng Android giá dưới 100.000 VNĐ (4 USD) chính thức bán ra từ ngày 30/6 tại Ấn Độ, có cùng cấu hình của smartphone giá 3 triệu đồng tại VN

  xem tiếp
 • Intel đang cân nhắc việc bán Intel Security

  Intel đang cân nhắc việc bán Intel Security

  ANTT.VN - Intel Corp đang xem xét bán công ty Intel Security – công ty chuyên về lĩnh vực an ninh mạng. Vào khoảng 6 năm trước, Intel đã mua công ty này với giá 7.7 tỷ USD, theo tờ Financial Times.

  xem tiếp
 • Các thiết bị “thông minh” tại nhà bạn có thể trở thành công cụ của hacker

  Các thiết bị “thông minh” tại nhà bạn có thể trở thành công cụ của hacker

  ANTT.VN - Khi chuyên gia an ninh mạng Etay Maor thử nghiệm một công cụ hack trong nhà của anh, anh ta đã rất ngạc nhiên khi phát hiện rằng có tới 16 đồ dùng trong căn nhà của anh đang kết nối với mạng Internet. Sau khi mở rộng phạm vi ra xa hơn, công cụ hack này có thể dễ dàng phát hiện hơn 100 thiết bị trong khu phố, từ những thiết bị kết nối Bluetooth cho đến thiết bị theo dõi sức khỏe, tất cả đều kết nối đến Internet.

  xem tiếp
 • Twitter ký nhiều hợp đồng phát sóng chương trình trực tiếp

  Twitter ký nhiều hợp đồng phát sóng chương trình trực tiếp

  ANTT.VN - Twitter Inc. sắp công bố nhiều hợp đồng phát sóng các chương trình trực tiếp trên trang web của mình, từ những sự kiện thể thao đến các buổi tranh luận chính trị, sau khi họ thấy được nhu cầu cao hơn dự kiến trong việc phát sóng những trận đấu của giải National Football League.

  xem tiếp
 • BlackBerry muốn đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh điện thoại

  BlackBerry muốn đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh điện thoại

  ANTT.VN - Ưu tiên hàng đầu của BlackBerry đó là kiếm được lợi nhuận từ lĩnh vực kinh doanh thiết bị di động, đó là những gì CEO của hãng đã nói vào ngày hôm qua 22/6

  xem tiếp
 • Samsung đầu tư 1.2 tỷ USD vào nghiên cứu IoT

  Samsung đầu tư 1.2 tỷ USD vào nghiên cứu IoT

  ANTT.VN - Samsung vừa công bố kế hoạch đầu tư 1.2 tỷ USD cho trung tâm nghiên cứu tại Mỹ trong vòng 4 năm nhằm phát triển các ứng dụng Internet of Thing (IoT). IoT có thể được hiểu đơn giản là mọi vật đều có thể kết nối với nhau qua Internet, và người dùng có thể kiểm soát đồ vật của minh qua một thiết bị thông minh như laptop, tablet hay smartphone.

  xem tiếp
 • Twitter mua lại Magic Pony với giá 150 triệu USD

  Twitter mua lại Magic Pony với giá 150 triệu USD

  ANTT.VN - Twitter đã mua lại một công ty khởi nghiệp chuyên về AI (trí tuệ nhân tạo) có trụ sở tại London để có thể giúp cho các video trực tiếp trên Twitter trông chuyên nghiệp hơn.

  xem tiếp
 • Quảng cáo trên điện thoại sẽ vượt qua máy tính vào năm 2017

  Quảng cáo trên điện thoại sẽ vượt qua máy tính vào năm 2017

  ANTT.VN - Các doanh nghiệp hiện đang có xu hướng đầu tư nhiều hơn vào việc quảng cáo trên điện thoại so với việc đầu tư vào quảng cáo trên máy tính, và doanh số quảng cáo trên đến thoại có thể sẽ vượt qua doanh số quảng cáo trên máy tính lần đầu tiên vào năm 2017. Đó là dự đoán của Zenith Optimedia được đưa ra vào hôm nay, và thời điểm doanh số quảng cáo trên điện thoại vượt qua máy tính đã đến sớm hơn một năm so với những dự đoán trước đó.

  xem tiếp

Hiểu cho đúng

Sự kiện và bình luận

Bạn đọc

Đang nóng trên An Ninh Tiền Tệ