Dòng sự kiện:
CSGT Đà Nẵng dầm mưa đẩy ôtô giúp dân
09/12/2018 18:03:05
Trên đường đi làm nhiệm vụ, nhiều CSGT Đà Nẵng đã giúp dân đẩy ôtô bị chết máy vì đường ngập.

Khoảng 4h ngày 9/12, hai chiến sĩ CSGT đi làm nhiệm vụ trên đường Lê Duẩn (Đà Nẵng) phát hiện ôtô của người dân bị chết máy vì ngập nước.

Cảnh sát giao thông đầu trần giúp dân đẩy xe qua nơi bị ngập.

CSGT đã dừng xe chuyên dụng bên đường, đội mưa đẩy ôtô của người dân thoát khỏi đoạn ngập. Anh Ngô Trung (trú trên đường Lê Duẩn) đã quay lại hình ảnh này, chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được nhiều chia sẻ tích cực.

Trong sáng nay, nhiều hình ảnh CSGT Đà Nẵng đẩy xe giúp dân, khơi thông đường cống bị tắc để giúp thoát nước mưa nhanh hơn, cũng được cộng đồng chia sẻ. Tại nhiều tuyến đường như Lý Thái Tổ, Hùng Vương..., cảnh sát có mặt hướng dẫn người dân tránh đoạn ngập sâu.

Cảnh sát giao thông Đà Nẵng cùng người dân đẩy xe bị ngập nước sáng 9/12.

Thượng tá Lê Văn Lực, Phó phòng CSGT Đà Nẵng, cho biết lực lượng đã gặp nhiều khó khăn khi phân luồng giao thông và hỗ trợ người dân vì mưa quá lớn, không được dự báo trước.

Theo Đài Khí tượng thủy văn Trung Trung Bộ, các quận trong thành phố có mưa rất to với lượng mưa đo được từ 3h đến 7h ngày 9/12 phổ biến 300-400 mm khiến nhiều tuyến phố bị ngập. Trong đó, lượng mưa đo được tại đường Trưng Nữ Vương là 436 mm. 

Theo Vnexpress

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến