Dòng sự kiện:
Cục Quản lý đường bộ 1 lên tiếng về cán bộ thanh tra bị tạm giữ
06/12/2018 13:07:59
Cục trưởng cục Quản lý đường bộ 1 cho biết, trên thông báo của cơ quan Cảnh sát điều tra nêu: 'Cán bộ chi cục ra đầu thú và bị tạm giữ'.

Như đã thông tin, cơ quan CSĐT (Công an TP Hà Nội) vừa tạm giữ một cán bộ thanh tra thuộc cục Quản lý đường bộ 1 (tổng cục Đường bộ Việt Nam) để điều tra, làm rõ việc “bảo kê” xe quá tải...

Tạm giữ một cán bộ thanh tra thuộc chi cục Quản lý đường bộ I.6.

Cụ thể, cơ quan CSĐT mời 2 cán bộ của chi cục Quản lý đường bộ 1 đến trụ sở để làm việc vì có liên quan đến việc “bảo kê” xe chở hàng quá tải, đóng logo... chạy qua tuyến đường do Chi cục này quản lý trong thời gian qua. Danh tính 2 cán bộ được xác định là C. và Th.. Sau khi đến làm việc với cơ quan CSĐT, ông Th. được ra về, còn ông C. bị tạm giữ để tiếp tục điều tra.

Liên quan tới vụ việc trên, sáng 6/12, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Cục trưởng cục Quản lý đường bộ 1 Trần Hưng Hà xác nhận vụ việc trên. Ông Hà cho biết, hiện cơ quan đang xác minh, làm rõ vụ việc, khi có thông tin chính thức từ cơ quan công an sẽ cung cấp cho báo chí. Quan điểm của cục Quản lý đường bộ 1 là không bao che cho sai phạm, ai làm sai người đó sẽ phải chịu trách nhiệm.

Ông Hà cho biết thêm: “Cơ quan CSĐT có gửi thông báo tới chi cục Quản lý đường bộ I.6 với nội dung thông báo có nêu: “Cán bộ chi cục ra đầu thú và bị tạm giữ".

Cũng theo nguồn tin riêng của PV, vụ việc có thể sẽ liên quan tới nhiều cán bộ thanh tra khác nữa thuộc một chi cục Quản lý đường bộ (thuộc cục quản lý đường bộ 1).

NĐT

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến