Dòng sự kiện:
Đã tìm được bé trai hơn 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh
22/08/2020 22:33:33
Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết đã phối hợp với Công an tỉnh Bắc Ninh và các cơ quan chức năng liên quan giải cứu thành công bé trai Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) nghi bị bắt cóc.

Tin trên báo VietNamNet,khoảng 17h30 ngày 21/8, anh Nguyễn Gia Hưng đưa con trai Nguyễn Gia Bảo (2,5 tuổi) đi chơi tại công viên Hồ điều hòa, TP Bắc Ninh.

Chỉ lúc sau, anh Hưng tá hỏa không thấy con nên huy động người nhà đi tìm và báo cơ quan công an.

Ngày 22/8, Công an TP Bắc Ninh đã phát đi thông báo tìm bé Gia Bảo để mọi người dân cùng hỗ trợ tìm kiếm. Theo Công an TP Bắc Ninh, bé trai mất tích có nốt ruồi đen bên dưới đuôi mắt trái. Trước khi bị mất tích, bé mặc quần áo cộc màu ghi, trên áo có in hình chuột Mickey và không đi dép.

Hình ảnh từ camera ghi lại

Đối tượng nghi vấn dụ dỗ Gia Bảo là một phụ nữ khoảng gần 50 tuổi, mặc áo trắng, quần đen đã 2 lần vẫy tay, dụ dỗ bé tại công viên, trước khi bé mất tích. Hình ảnh này đã được một camera ghi lại.

Tin mới nhất trên báo Thanh Niên cho biết, vào khoảng 21h ngày 22/8, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Bắc Ninh và các cơ quan chức năng liên quan giải cứu thành công bé trai Nguyễn Cao Gia Bảo.

Theo vị lãnh đạo, vì lý do nghiệp vụ nên cơ quan chức năng chưa thể cung cấp thêm thông tin liên quan đến vị trí giải cứu cũng như đối tượng bắt cóc cháu bé.

Còn theo nguồn tin của VOV, đối tượng nữ có hành vi bắt cóc đã đưa bé trai 2,5 tuổi về nhà tại tỉnh Tuyên Quang.

"Chúng tôi đã truy tìm về phòng trọ của người phụ nữ nghi vấn trên ở phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh và thu được chứng minh thư của người đàn bà này cùng bộ quần áo của cháu bé (thay để ngụy trang). Song song với đó, một mũi nghiệp vụ trên Tuyên Quang đã vào nhà người này và tìm được cháu bé", vị lãnh đạo cho biết.

Bảo Khánh (T/h)

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến