Dòng sự kiện:
Đánh sập tụ điểm có gần 70 đối tượng đang dự tiệc ma túy ở Hưng Yên
08/04/2019 08:03:06
Ngày 7/4, CQĐT công an tỉnh Hưng đã đánh sập thành công tụ điểm 69 người có hiện tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Đây là tụ điểm tổ chức sử dụng ma túy có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn.

Ngày 7/4, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết sau khi nhận được tin báo của quần chúng, lực lượng chức năng đã kiểm tra và phát hiện tại quán Karaoke XMEN trên địa bàn thôn Hồng Thái, xã Đông Kết, huyện Khoái Châu có hàng chục đối tượng nghi đang sử dụng trái phép chất ma túy trong các phòng hát, bật nhạc to để bay lắc.         

Kết quả khám xét, lực lượng chức năng phát hiện một số túi nilon màu trắng, bên trong có các cục tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp, một số túi nilon trắng bên trong có các viên nén hình trụ tròn màu xanh, cùng một số đồ vật khác có liên quan đến sử dụng ma túy. 

Ngoài ra, công an cũng phát hiện trên người một số đối tượng có các viên nén màu hồng không rõ hình, một số viên nén hình trụ tròn màu cam nghi là ma túy tổng hợp, và các túi nilon bên trong chứa chất kết tinh màu trắng nghi là ma túy tổng hợp.

         

Theo kết quả bước đầu, có 45/69 đối tượng nói trên dương tính với ma túy. Các đối tượng đều có tuổi đời từ 18 đến 30 tuổi, một số ở độ tuổi gần 40. Trong số trên có 20 đối tượng là nữ, có độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi. 

Hiện nay, cơ quan điều tra đã bắt giữ các đối tượng trên cùng toàn bộ các tang chứng, vật chứng liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy. Đồng thời lực lượng Công an tỉnh Hưng Yên đang phối hợp với các đơn vị liên quan  tiến hành điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Lao Động

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến