Dòng sự kiện:
Đánh vợ cũ thương nặng rồi ra cầu treo cổ tự vẫn
17/01/2018 16:33:14
Tìm đến nhà của người vợ đã ly hôn và xảy ra mâu thuẫn, Tú đã dùng thanh sắt đập mạnh vào đầu bà Th. khiến nạn nhân bị thương nặng, bất tỉnh tại chỗ.

Ngày 17/1, một lãnh đạo UBND xã Đà Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) xác nhận thông tin trên và cho biết, sự việc xảy ra vào chiều tối ngày 14/1, tại xóm 7, xã Đà Sơn.

Theo tin trên báo Dân Trí, thời điểm chiều tối 14/1, Trần Đình Tú (SN 1981), trú tại xã Lạc Sơn, huyện Đô Lương đến nhà bà Nguyễn Thị Th. (SN 1972), trú địa chỉ trên, là vợ cũ của Tú.

Tại đây, do xảy ra mâu thuẫn, người đàn ông này đã dùng thanh sắt đập mạnh vào đầu bà Th. khiến nạn nhân bị thương nặng, bất tỉnh tại chỗ. Bà Th. sau đó nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Do bị thương quá nặng nên người phụ nữ này đã được người thân đưa về nhà trong tình trạng sức khỏe rất yếu, tiên lượng xấu.

Về phần người chồng, báo Người Lao Động đưa tin, sau khi đánh vợ cũ bị thương nặng, Tú đã lấy xe chạy khỏi hiện trường tới một cây cầu giáp ranh giữa địa bàn xã Lạc Sơn và xã Yên Sơn, huyện Đô Lương treo cổ tự tử.

Được biết, Tú và bà Th. trước đây đã kết hôn, tuy nhiên do cuộc sống chung thường xảy ra mâu thuẫn nên đã ly hôn.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/danh-vo-cu-thuong-nang-roi-ra-cau-treo-co-tu-van-223594.htm
Đang phổ biến