Dịch vụ

 • Cảnh báo chiêu trò lừa đảo tiền khi dùng Internet Banking

  Cảnh báo chiêu trò lừa đảo tiền khi dùng Internet Banking

  ANTT.VN – Dịch vụ Ngân hàng điện tử đang được nhiều ngân hàng áp dụng và nhận được sự tin dùng rộng rãi của khách hàng. Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn còn một số hạn chế khi xảy ra tình trạng người dùng bị kẻ gian lợi dụng, đánh cắp thông tin và tài sản.

  xem tiếp
 • NCB phục vụ khách hàng giao dịch trong giờ nghỉ trưa

  NCB phục vụ khách hàng giao dịch trong giờ nghỉ trưa

  Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) phục vụ khách hàng xuyên trưa, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần tại một số điểm giao dịch ở TP. Hà Nội và TP. HCM.

  xem tiếp
 • Nhà hàng Carnaval – Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm hoàn hảo

  Nhà hàng Carnaval – Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm hoàn hảo

  Với không gian 4 tầng riêng biệt sức chứa lớn, thiết kế đậm chất latin sôi động, được trang bị hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp và món ăn đa dạng luôn tươi ngon, Nhà hàng Carnaval đang được nhiều đơn vị lựa chọn là địa điểm tổ chức tiệc trong dịp cuối năm.

  xem tiếp
 • Cấp phép mở rộng mạng lưới: NHNN không bít cửa!

  Cấp phép mở rộng mạng lưới: NHNN không bít cửa!

  Nhận thức của người dân về ngân hàng điện tử ngày càng thay đổi, theo hướng chủ động tìm kiếm dịch vụ, tuy nhiên, để phát triển toàn diện hơn, các NH vẫn chú trọng phát triển mạng lưới bán lẻ truyền thống.

  xem tiếp
 • Dự án cho thuê xe đạp Hà Nội: Những chiếc xe vắng bóng người thuê

  Dự án cho thuê xe đạp Hà Nội: Những chiếc xe vắng bóng người thuê

  ANTT.VN – Hà Nội là một trong 5 thành phố thí điểm dịch vụ xe đạp công cộng theo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, nhằm giảm ùn tắc giao thông, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm nhiên liệu… Đến nay dự án có đạt hiệu quả?

  xem tiếp
 • TPBank tiếp tục nhận giải thưởng Tin & dùng Việt Nam 2015

  TPBank tiếp tục nhận giải thưởng Tin & dùng Việt Nam 2015

  Dịch vụ ngân hàng điện tử (TPBank eBank) và Dịch vụ Nộp thuế điện tử (EZ Tax) của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa vinh dự nhận giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2015, một giải thưởng uy tín, thường niên của Thời báo kinh tế Việt Nam nhằm vinh danh những sản phẩm tiêu biểu, chất lượng, được người tiêu dùng bình chọn.

  xem tiếp
 • YouTube lần đầu tiên cung cấp dịch vụ thu phí

  YouTube lần đầu tiên cung cấp dịch vụ thu phí

  Nếu không muốn bị phiền hà bởi những đoạn quảng cáo phát trước và giữa các đoạn video, khách hàng phải bỏ tiền với phí thuê bao 9,99 USD/tháng.

  xem tiếp
 • Kinh tế Trung Quốc tăng trưởng mạnh hơn kì vọng

  Kinh tế Trung Quốc tăng trưởng mạnh hơn kì vọng

  ANTT.VN – Dịch vụ và tiêu dùng là những điểm sáng giúp kinh tế Trung Quốc ấm lên trong quý III..

  xem tiếp
 • Niềm vui nhân đôi cùng thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank

  Niềm vui nhân đôi cùng thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank

  ANTT.VN - Nhằm gia tăng các tiện ích và ưu đãi dành cho chủ thẻ, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa triển khai chương trình “HAPPY FRIDAY” - Mua 1 tặng 1 vé xem phim khi thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank tại BHD.

  xem tiếp
 • 'Tiện trăm đường' với Mobile Banking

  'Tiện trăm đường' với Mobile Banking

  ANTT.VN - Chuyển tiền 24/7 kể cả các ngày lễ Tết, nạp thẻ điện thoại,hiển thị lãi suất tiền gửi, tỷ giá ngay khi không kết nối internet; tự động định vị vị trí và hướng dẫn đoạn đường gần nhất đến các điểm giao dịch, ATM, điểm khuyến mãi của Ngân hàng ... tất cả đều nằm gọn trong tiện ích Mobile Banking.

  xem tiếp
 • Phát tán tin nhắn rác, 6 doanh nghiệp bị phạt hơn nửa tỷ đồng

  Phát tán tin nhắn rác, 6 doanh nghiệp bị phạt hơn nửa tỷ đồng

  ANTT.VN – Thanh tra Bộ TT&TT đã ra quyết định xử phạt 6 doanh nghiệp vì những sai phạm trong việc gửi và phát tán tin nhắn rác, tin nhắn liên quan đến lô đề, cờ bạc, cung cấp dịch vụ nội dung số sai quy định.

  xem tiếp
 • Thẻ OCB: Ưu đãi gì cho khách hàng?

  Thẻ OCB: Ưu đãi gì cho khách hàng?

  ANTT.VN - Được mở thẻ miễn phí, rút tiền miễn phí ở hơn 16.000 ATM trong cả nước, thanh toán miễn phí trên 140.000 POS, chỉ mất 8s để chuyển tiền ngoài hệ thống… thẻ ATM của Ngân hàng Phương Đông (OCB) đang thực sự là một sản phẩm đầy tiện ích cho khách hàng giảm thiểu các phiền nhiễu không đáng có khi sử dụng thẻ ngân hàng hiện nay.

  xem tiếp
 • Trúng đậm nhờ cho khách chụp ảnh sen Hồ Tây

  Trúng đậm nhờ cho khách chụp ảnh sen Hồ Tây

  ANTT.VN - Những ngày này đang là thời điểm nở tưng bừng của hoa sen. Giới trẻ (và cả những người không còn trẻ) nô nức kéo nhau ra đầm sen Hồ Tây để lưu giữ cho mình những bức ảnh đẹp và chia sẻ trên mạng xã hội. Đây cũng là cơ hội để dịch vụ chụp ảnh và các dịch vụ ăn theo nở rộ với muôn hình vạn trạng.

  xem tiếp
Đang nóng trên An Ninh Tiền Tệ