Dòng sự kiện:
Diện váy lên bè đi chúc mừng, bị 'vu oan' giúp dân trong lũ
11/10/2017 21:27:07
Nữ Bí thư kiêm chủ tịch UBND phường diện váy lên bè, nhờ dân kéo qua vùng trũng nước, đã bị “nhầm” là đang đi thị sát mưa lũ giúp dân.

Trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh 2 nữ cán bộ mặc váy, đứng trên bè để người khác kéo đi trên dòng nước lũ. Nhiều bình luận cho rằng, đây là hình ảnh rất phản cảm.

Hình ảnh 2 nữ cán bộ mặc váy, đứng trên bè để người khác kéo đi trên dòng nước lũ

Qua tìm hiểu, PV được biết, đó là hình ảnh bà Nguyễn Thị Tâm, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND phường Đông Thọ, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cùng một nữ cán bộ nữa đứng trên bè có người có người kéo phía trước, để vượt nước ngập trên phố Thành Thái.

Chiều ngày 11/10, trao đổi với PV, bà Tâm thừa nhận: Những hình ảnh trên mạng xã hội chính là bà và đồng nghiệp. Bà Tâm kể, việc mạng xã hội quy cho bà diện váy đẹp đi thị sát mưa lũ là... oan ức.

Bà Tâm cho rằng mạng xã hội nói bà đi thị sát mưa lũ là... oan ức

Theo bà Tâm, sáng ngày 11/10, bà cùng một số cán bộ đang đi tặng hoa, chúc cho một số doanh nhân trên địa bàn, chứ không có chuyện đi chống lũ giúp dân.

“Việc mạng xã hội xuất hiện hình ảnh tôi mặc váy đi thị sát là chưa chính xác. Thời điểm đó, chúng tôi đang trên đường đi chúc mừng ngày doanh nhân (13/10 - PV), thấy chiếc bè thì lên ngồi thử. Đi được một đoạn thì bị ngập sâu nên mọi người đành quay về”, bà Tâm thanh minh.

Như vậy, tại thời điểm mưa lũ nêu trên, không có chuyện bà Chủ tịch kiêm Bí thư phường Đông Thọ xuống địa bàn thị sát giúp dân. Thực tế, trong khi người dân đang chống lũ, bà Tâm bận váy để đi chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

P.V

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến