Dòng sự kiện:
Điều tra vụ chiến sĩ công an ở Sóc Trăng mất tích nghi bị bắt cóc
06/11/2017 18:21:42
Công an tỉnh Sóc Trăng đang tích cực kiểm tra làm rõ thông tin một chiến sĩ công an mất tích 31 ngày, nghi bị bắt cóc.

Ngày 6/11, trao đổi với báo Pháp luật TP HCM, Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, đơn vị đang tích cực kiểm tra làm rõ thông tin 1 chiến sĩ công an nghi bị bắt cóc đòi tiền chuộc.

Chiến sĩ đang mất tích được xác định là Lê Hoàng Phúc (21 tuổi), trú xã An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng).

Được biết, tính đến nay đã 31 ngày, Phúc mất liên lạc với gia đình. Lần cuối chiến sĩ công an gọi về nhà là vào lúc 20h5 ngày 5/10, báo tin cho mẹ đang về đến Cần Thơ (từ Hà Nội về) và do trễ nên ghé Cần Thơ ngủ nhà bạn 1 đêm sẽ về. Sau đó Phúc mất liên lạc đến nay.

Lê Hoàng Phúc (ảnh cô giáo cung cấp). Nguồn: Dân Trí

Theo tin từ gia đình Phúc, gần đây có 1 người đàn ông điện thoại từ Campuchia nói là đang “giam giữ” Phúc.

Người này cho biết, Phúc cùng với 2 người bạn có sang Campuchia. Tại một sòng bạc, trong khi 2 người bạn đang “đỏ đen” thì Phúc ngồi uống cà phê. Khi 2 người bạn hết tiền bỏ trốn, Phúc bị giữ lại làm con tin để chủ nợ đòi tiền. Nhưng khi gia đình yêu cầu cho nghe tiếng hoặc thấy hình của Phúc thì bị người ở đầu dây bên kia từ chối.

Trước đó, báo Dân Trí đưa tin, Trường Trung cấp cảnh sát vũ trang đã có thông báo về việc học viên Lê Hoàng Phúc đã được điều động đến nhận công tác tại Công an tỉnh Sóc Trăng kể từ ngày 2/10/2017. Tuy nhiên, cho đến nay Phúc vẫn chưa đến trình diện tại Công an tỉnh Sóc Trăng, cũng không rõ lý do, gia đình mất liên lạc.

Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã có thông báo đến các cơ quan chức năng nếu phát hiện Lê Hoàng Phúc ở đâu, thông báo về Phòng Tổ chức Công an tỉnh Sóc Trăng qua điện thoại 069.3751.157 để phối hợp giải quyết.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/dieu-tra-vu-chien-si-cong-an-o-soc-trang-mat-tich-nghi-bi-bat-coc-214638.htm
Đang phổ biến