Dòng sự kiện:
Đối tượng cướp ngân hàng Techcombank ở Hà Nội ra đầu thú
27/04/2020 12:23:08
Một lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho hay nghi phạm cướp chi nhánh ngân hàng Teckcombank tại Sóc Sơn đã đến đầu thú tại cơ quan Công an tỉnh Quảng Ninh.

TTXVN đưa tin, theo vị lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội), ngay sau khi nhận được thông tin về vụ cướp ngân hàng, Công an huyện Sóc Sơn đã phối hợp với Công an TP Hà Nội và công an các địa phương khẩn trương xác định nhân thân nghi phạm, tiến hành truy bắt.

Quá trình điều tra xác định nghi phạm là người ở Uông Bí (Quảng Ninh). Tới thời điểm hiện tại, nghi phạm đã tới công an Uông Bí để đầu thú.

Nghi can cướp ngân hàng bỏ chạy được xác định là Trần Hữu Trung (SN 1991), theo tin trên VOV.

Hình ảnh tên cướp do camera an ninh ghi lại.

Trước đó, như tin đã đưa,khoảng 17h ngày 20/4, Trung đội mũ lưỡi trai, đeo kính râm và bịt khẩu trang đến ngân hàng Techcombank chi nhánh Sóc Sơn để giao dịch. Khi đến lượt, Trung vờ quên chứng minh nhân dân rồi bỏ ra ngoài. Khi quay lại, Trung cầm 1 khẩu súng rồi bắn đe dọa, với ý định cướp tài sản.

Nhân viên ngân hàng đã nhanh trí bấm chuông báo động. Lực lượng an ninh xông vào định trấn áp tên cướp, nhưng hắn đã cầm súng vùng bỏ chạy. 

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Bảo Khánh (T/h)

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến