Dòng sự kiện:
Đồng Nai: Xe khách bị tàu hỏa húc văng, 5 người bị thương
20/12/2019 12:05:19
Cú va chạm mạnh khiến xe khách văng qua một bên đường ray, tài xế và bốn hành khách bị thương được người dân chuyển đi cấp cứu.

Ban ATGT tỉnh Đồng Nai vừa có báo cáo nhanh về vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại Km 1668+300 (thuộc địa phận huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) khiến 1 xe ô tô khách hư hỏng nặng và khoảng 5 hành khách bị thương.

Theo báo cáo, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h sáng cùng ngày tại Km 1668+300, thuộc địa bàn xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Vào thời điểm trên, tàu lửa SPT2 di chuyển theo hướng TP.HCM về Bình Thuận. Khi đến khu gian Trảng Bom - Dầu Giây (đoạn giao cắt với đường liên xã Hưng Thịnh - xã lộ 25) thì bất ngờ xảy ra va chạm với ôtô 16 chỗ mang BKS: 51B-157.81.

Vụ va chạm khiến chiếc xe ô tô khách 16 chỗ bị hất văng sang 1 bên đường rây, phần đuôi xe móp méo biến dạng nặng; 5 người trên xe khách bị thương đã được chuyển vào bệnh viện.

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường, đường ngang có tín hiệu, có cần chắn, có người gác chắn. Theo 1 số nhân chứng cho biết thời điểm trên một bên gác chắn đã hạ xuống nhưng ôtô vẫn cố qua nên bị tàu tông vào đuôi xe.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng sở tại cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành xử lý, lập biên bản điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đến 8h49 cùng ngày, SPT2 tiếp tục lộ trình, trong khi đó ôtô 16 chỗ được đưa về trụ sở Công an huyện Trảng Bom để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Bảo Nam (t/h)

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến