Dòng sự kiện:
Đồng Tháp: Tạm giữ 5 đối tượng gây rối tại trạm BOT cầu sông Cái Nhỏ
06/10/2018 06:30:52
Nhóm đối tượng không chỉ la hét lớn tiếng, điều khiển xe tải gây cản trở, ùn tắc giao thông tại trạm thu phí cầu sông Cái Nhỏ mà còn hành hung, ngăn cản không cho lực lượng công an làm nhiệm vụ điều tiết giao thông.

Ngày 5/10, đại diện Công an huyện Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) cho biết, cơ quan điều tra đã gia hạn lệnh tạm giữ hình sự đối với Phạm Hoàng Qui, Trần Thanh Tùng, Phạm Anh Vũ (cùng ngụ huyện Cao Lãnh), Trần Thiện Thắng và vợ là Nguyễn Thị Thanh Tuyền (cùng ngụ quận Tân Bình, TP.HCM) để điều tra về hành vi Gây rối trật tự công cộng và Chống người thi hành công vụ.

Nhóm đối tượng gây rối bị tạm giữ.

Trước đó, từ 20h - 22h ngày 29/9, các đối tượng trên có hành vi la hét lớn tiếng, điều khiển xe tải gây cản trở ùn tắc giao thông tại trạm thu phí cầu Sông Cái Nhỏ thuộc xã Bình Thạnh, huyện Cao Lãnh.

Ngoài ra, các đối tượng trên còn có hành vi nhiều lần hành hung, ngăn cản không cho lực lượng công an làm nhiệm vụ điều tiết giao thông; ngăn cản xe của cơ quan chức năng đang làm nhiệm vụ.

Thậm chí, các đối tượng này còn đánh, gây thương tích một số cán bộ chiến sĩ. Mặc dù đã được lực lượng công an tuyên truyền, nhắc nhở nhiều lần nhưng các đối tượng trên vẫn tiếp tục có hành vi ngăn cản, chống đối.

NĐT

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến