Dòng sự kiện:
Hà Nội: CSGT tuần tra trả lại ví cùng nhiều giấy tờ quan trọng cho chủ nhân
18/07/2017 05:52:29
Trong lúc làm nhiệm vụ, trung úy Nguyễn Mạnh Tùng thuộc Đội CSGT tuần tra dẫn đoàn nhặt được chiếc ba lô có nhiều tài sản giá trị đã trao trả cho chủ nhân.

Khoảng 20h ngày 17/7, khi đang làm nhiệm vụ bảo vệ đoàn chính phủ CHDCND Lào tại khu vực Nhà hát lớn, trung úy Nguyễn Mạnh Tùng - Đội CSGT tuần tra dẫn đoàn đã nhặt được 1 chiếc ba lô bị rơi trên đường.

Khi kiểm tra trong ví, ngoài số tiền khoảng 20 triệu đồng còn có 1 cuốn sổ đỏ chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy khai sinh của em Nguyễn Thanh Thảo (SN 2002, ở Hà Nam) và nhiều giấy tờ quan trọng khác...

Kiểm tra nhận thấy số tài sản trên lớn, quan trọng với người mất, trung úy Nguyễn Mạnh Tùng đã chủ động nhờ Công an phường Tràng Tiền (Hoàn Kiếm) và người dân xung quanh tìm hộ chủ nhân để trả lại.

Công an bàn giao lại tài sản cho anh Thắng. (Nguồn: Internet)

Chỉ ít phút sau, nhiều người dân báo có 2 bố con đang thẫn thờ ngồi ghế đá vườn hoa Tông Đản gần đó nói vừa bị mất tài sản lớn, trung úy Tùng đã chủ động liên hệ.

Sau khi xác minh anh Nguyễn Chiến Thắng (SN 1970, ở Lý Nhân, Hà Nam) cùng con gái Nguyễn Thanh Thảo là chủ nhân chiếc ba lô trên, trung uý Nguyễn Mạnh Tùng đã báo cáo vụ việc về đơn vị. Được phép của chỉ huy, trung úy Tùng đã tiến hành trao trả tài sản cho anh Thắng ngay tại chốt trực.

Nhận được điện thoại báo tìm thấy tài sản từ trung uý Tùng trong lúc tuyệt vọng, anh Thắng vô cùng cảm kích. 

Như Quỳnh

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến