Dòng sự kiện:
Hà Nội: Học sinh lớp 2 bị cô giáo cho bạn tát 50 cái vì nói chuyện
05/12/2018 13:21:58
Sự việc xảy ra tại trường tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội khi một cô giáo xử phạt học sinh bằng cách cho bạn cùng lớp tát 50 cái.

Trong khi dư luận còn chưa hết bức xúc vì sự việc một học sinh bị các bạn trong lớp tát do cô giáo bắt ép thì mới đây, một giáo viên chủ nhiệm của một lớp 2 tại trường Tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, TP Hà Nội cũng đã có hành vi yêu cầu một học sinh trong lớp tát một em học sinh khác. 

Theo đó, thông tin được phản ánh từ một số phụ huynh có con theo học tại ngôi trường này. Cụ thể, giáo viên chủ nhiệm lớp 2A5 đã yêu cầu các bạn trong lớp tát một học sinh tên P. 50 cái vì học sinh này đã nói chuyện trong lúc cô giáo giảng bài. Sau khi đã tát 20 cái thì giáo viên yêu cầu học sinh dừng lại.

Phụ huynh của em P. cho biết: Về nhà, cháu đã tỏ ra vô cùng sợ hãi khi kể lại sự việc. Cháu còn nói sẽ không đi học nữa. Không thể chấp nhận được việc này, cô giáo không được phép phạt học sinh như vậy.

Sự việc xảy ra tại trưởng tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

Được biết, sau khi vị phụ huynh này báo sự việc lên cô giáo chủ nhiệm và cô Hiệu trưởng thì đã nhận được lời đề nghị không công khai sự việc tới báo chí mà chỉ xử lý nội bộ.

Bà Lê Anh Vân, Hiệu trưởng nhà trường cho biết đã tiếp nhận thông tin sự việc và đang tiến hành kiểm tra xử lý.

Hương Nguyễn (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến