Dòng sự kiện:
Hà Tĩnh: Nghi vấn bắt cóc, hàng trăm người dân vây người phụ nữ lạ
29/07/2017 13:23:58
Sáng ngày 29/7, rất đông người dân đã bao vây người phụ nữ lạ tại một ngôi nhà trên địa bàn xã Quang Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) vì nghi bắt cóc trẻ em.

Theo thông tin mà PV An ninh tiền tệ cập nhật tại hiện trường, nguyên nhân bắt nguồn từ việc người dân ở đây phát hiện một người đàn bà lạ có nhiều dấu hiệu bất thường, nghi là bắt cóc trẻ em trên địa bàn. Sau khi bị người dân hô hoán và vây bắt, người phụ nữ lạ này đã chạy vào một ngôi nhà gần đó để "trú ẩn".

Người dân vây quanh ngôi nhà người phụ nữ lạ trốn.

Thông tin lan nhanh, rất nhiều người dân đã đến và vây xung quanh ngôi nhà có người phụ nữ lạ trú ẩn. Theo thông tin từ người dân, người phụ nữ này có hành vi cầm nắm tay 2 cháu nhỏ của gia đình anh Quý, chị Giá. Bị người dân phát hiện và truy đuổi, người phụ nữ bỏ chạy. Khi chạy đến nhà chị Kiểu cùng thôn, thấy không có ai ở nhà nên chạy vào trốn thì bị dân bao vây.

Công an huyện Can Lộc đã cố gắng phối hợp cùng chính quyền đưa người này ra khỏi ngôi nhà để điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc. Tuy nhiên, cho đến 13h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn chưa thể đưa người phụ nữ rời khỏi làng về trụ sở công an.

PV An ninh tiền tệ sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Công an đang đứng thành "lá chắn" để bảo vệ người phụ nữ lạ trước sự quá khích của dân làng
 

Quốc Hiệp

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến