Dòng sự kiện:
Hải Phòng: Bị kiểm tra nồng độ cồn, côn đồ tấn công CSGT
27/06/2017 14:01:39
Không chịu kiểm tra nồng độ cồn, Nguyễn Văn Mã còn vung tay đấm thẳng vào mặt một Thiếu uý CSGT đang làm nhiệm vụ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h40' ngày 24/6. Trong khi tuần tra dọc tuyến đường thị trấn, đến trục đường 354 khu vực 8 (thị trấn Tiên Lãng), đội CSGT 113 Công an huyện Tiên Lãng phát hiện 3 đối tượng đi trên 1 xe máy BKS 15C1-043.15 không đội mũ bảo hiểm.

Đội tuần tra đã yêu cầu các đối tượng dừng lại để kiểm tra. Tuy nhiên, các đối tượng này không chấp hành còn phóng xe bỏ chạy.

Đến đường nhánh rẽ vào khu chung cư ở gần tượng đài Phạm Ngọc Đa, tổ tuần tra đã chặn bắt được các đối tượng. Tại đây, lực lượng chức năng yêu cầu kiểm tra bằng lái và giấy tờ xe của người điều khiển phương tiện.

Không những không xuất trình được giấy tờ, trong lúc tiến hành đo nồng độ cồn, đối tượng còn đấm thẳng vào mặt Thiếu úy Hoàng Đình Hiếu – cán bộ CSGT, khiến Thiếu úy Hiếu bị chảy máu miệng, phù nề bên má trái.

Đối tượng Nguyễn Văn Mã.

Ngay lập tức, các chiến sĩ trong đội tuần tra đã ngăn chặn hành vi côn đồ và đưa đối tượng về trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai là Nguyễn Văn Mã (SN 1974), trú tại thôn Tiên Đôi Nội, xã Đoàn Lập. Trước khi xảy ra sự việc, đối tượng đã cùng Nguyễn Văn Tý (SN 1972), Nguyễn Văn Chính (SN 1970) cùng trú tại thôn Tiên Đôi Nội, xã Đoàn Lập uống rượu tại đám cưới gần nhà. Cả 3 sau đó đi xe của Mã lên hội chợ ở sân vận động huyện chơi. Được biết, Mã đã từng có 3 tiền án về trộm cắp tài sản.

Hiện, cơ quan Công an huyện Tiên Lãng đang hoàn chỉnh hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Đoàn Tân

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến