Dòng sự kiện:
Hàng chục cảnh sát bao vây đối tượng mang theo 'hàng nóng' cố thủ trong nhà
01/10/2018 14:30:37
Từ sáng nay, Cảnh sát hình sự Công an TP Vinh (Nghệ An) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thực thi lệnh bắt 1 nghi phạm trú tại ngôi nhà 2 tầng nằm trên đường Hồng Bàng, TP Vinh.

Tiền Phong đưa tin, theo người dân sống trên đường Hồng Bàng, phường Lê Mao, TP Vinh (Nghệ An), vào lúc hơn 10h ngày 1/10, hàng chục cảnh sát có mặt tổ chức lập rào chắn và phong tỏa con đường.

Cùng lúc này, liên tiếp nhiều xe đặc chủng chở cảnh sát cơ động, cảnh sát đặc nhiệm được điều động đến. Nhiều cảnh sát khác có mặt tại tầng thượng chung cư Tecco bao quát hiện trường.

Theo nguồn tin này, nhiều người dân địa phương cho biết, người bị bao vây là 1 đối tượng buôn ma túy dùng lựu đạn cố thủ trong nhà.

Gần 100 cảnh sát được huy động phỏng tỏa khu vực đường Hồng Bàng, phường Lê Mao, TP Vinh (Nghệ An).

Còn theo thông tin từ VnExpress, trước sự xuất hiện của cảnh sát, người đàn ông đang bị điều tra hành vi hủy hoại tài sản đã chống đối, cố thủ trong nhà. Người này bị nghi có cầm súng và lựu đạn.

Tại một tòa chung cư cách hiện trường gần 200m, một nhóm cảnh sát với vũ khí, ống nhóm đã vào vị trí.

Cảnh sát có mặt tại tầng thượng chung cư Tecco bao quát hiện trường.

Sự việc khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung tại đường Hồng Bàng, phường Lê Mao, TP Vinh theo dõi tình hình. Đến 13h cùng ngày, hiện trường vẫn đang được cảnh sát phong tỏa và bảo vệ nghiêm ngặt.

Nguồn tin cho biết, đến gần 14h, bố và người thân nghi phạm được cảnh sát đưa tới hiện trường để thuyết phục quy hàng. Được biết, ngôi nhà này do nghi phạm thuê để sinh sống.

Bảo Khánh (T/h) 

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến