Dòng sự kiện:
Hình ảnh đẹp của lực lượng vũ trang 'xắn tay' giúp dân khắc phục hậu quả mưa bão
17/07/2017 18:18:49
Sau cơn bão số 2, các cán bộ chiến sỹ Công an Nghệ An đã có mặt tại một số hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề để giúp khắc phục hậu quả cũng như động viên bà con.

Bão số 2 đổ bộ vào đất liền đã khiến nhiều hộ dân trên địa bàn Nghệ An chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề về nhà cửa cũng như cây cối hoa màu.

Để kịp thời giúp dân khắc phục hậu quả và động viên các gia đình bị thiệt hại, các chiến sỹ Công an Nghệ An, đặc biệt là Công an huyện Quỳnh Lưu, Công an TX Thái Hòa... đã xuống các địa phương ngay trong buổi sáng 17/7 để giúp đỡ bà con.

Sau khi bão đổ bộ vào đất liền, hàng chục chiến sỹ Công an huyện Quỳnh Lưu đã về các xã vùng biển Quỳnh Long, Quỳnh Thuận... để cùng dân dọn dẹp, sửa chữa nhà cửa.

 

Chiến sỹ Công an huyện Quỳnh Lưu che bạt cho nhà của một hộ dân bị tốc mái 

Dịp này, Công an huyện Quỳnh Lưu cũng đã có những món quà động viên các gia đình ở xã Quỳnh Long, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu để giúp bà con ổn định sinh hoạt, sản xuất sau mưa bão.

Các cán bộ chiến sỹ động viên bà con sau thiệt hại thiên tai để lại

Trung tá Trương Xuân Giang, Phó trưởng Công an huyện Quỳnh Lưu cho biết, sau khi bão số 2 đổ bộ vào đất liền, nhằm động viên các gia đình bị thiệt hại Công an huyện Quỳnh Lưu đã chỉ đạo các chiến sỹ đoàn viên Công an huyện về các xã ven biển để giúp dân khắc phục sự cố cũng như động viên các gia đình bị thiệt hại.

Tặng quà cho gia đình chịu thiệt hại nặng nề sau bão

Ngọc Tuấn

Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến