Dòng sự kiện:
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói chuyện Facetime với Bùi Tiến Dũng: Bị tố là ăn cắp, ghép ảnh
25/01/2018 12:41:18
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bỗng chốc trở nên xuất hiện dày trên mặt báo, nhờ "ăn theo" nhân vật hot nhất của U23 Việt Nam là thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Bỗng dưng xuất hiện đoạn bình luận giữa Đỗ Mỹ Linh và Bùi Tiến Dũng trên mạng xã hội, không ai biết đó là facebook chính chủ hay giả mạo của thủ thành U23 Việt Nam. Chỉ biết lời bình của Tiến Dũng: “Em nghĩ trong tình yêu tuổi tác là 1 khái niệm lỗi thời rồi chứ chị” - ngay lập tức sốt xình xịch.

Tất nhiên, Mỹ Linh cũng không phải dạng vừa. Hoa hậu này cũng biết cách đẩy câu chuyện đi xa thêm bằng cách “thả thính” là 27/1 sang Trung Quốc cổ vũ cho U23 Việt Nam.

Tấm hình Mỹ Linh và Tiến Dũng nói chuyện Facetime được đóng mộc rất chỉnh chu.

Không chỉ là đoạn bình luận trên mạng xã hội mà còn xuất hiện luôn cả tấm hình nói chuyện Facetime giữa Tiến Dũng và Mỹ Linh, giống như bằng chứng là họ tìm hiểu nhau. Có cả một bài báo ví Mỹ Linh và Tiến Dũng có thể trở thành cặp Vic - Beck của Việt Nam.

Tấm ảnh Factime giữa Mỹ Linh và Tiến Dũng lập tức lan rộng trên mạng xã hội. Kết quả thú vị là một người quen của Tiến Dũng vô tình nhận ra rất giống tấm hình mà anh lưu lại làm kỷ niệm khi gọi cho Tiến Dũng hồi VCK U19 châu Á 2016.

Anh chàng này khẳng định ảnh có cách đây 2 năm và ảnh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là ăn cắp, đè mặt lên.

Nhân vật này này viết: “Chào các bạn, thực tế thì mình cũng đang không thoải mái lắm vì nhắn tin không thấy chính chủ trả lời.

Nhưng, đem cả cái ảnh video call của mình cách đây 2 năm hồi nó đi World Cup rồi chế mặt mấy con… vào thì thật là không thể chấp nhận được! Mặt mình đẹp trai đến như thế mà bị đè lên thì đúng là quá ư xúc phạm”.

Hình ảnh một CDDV tự ghép hình của mìnhđang gọi face time với Bùi Tiến Dũng.

Thực tế, hai tấm hình Facetime rất giống nhau, từ thời lượng pin, đến cách biểu cảm và áo mặc của Tiến Dũng. Điểm khác duy nhất là khung giờ 23h53 và 23h03. Nhưng có thể thấy khung giờ ấy cũng chỉ khác nhau giữa số 5 và số 0. Hơn hết, tấm hình Mỹ Linh rõ ràng có thể đè lên mặt nhân vật kia, vì kích cỡ rất khác biệt.

Người hâm mộ tinh ý có lẽ sẽ tự có câu trả lời cho chính mình về độ thật của tấm hình Hoa hậu Mỹ Linh nói chuyện Facetime với Tiến Dũng.

Theo Sao Star

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến