Dòng sự kiện:
Hoàng Bách hé lộ 'góc khuất' xúc động sau hành động cúi đầu xin lỗi của Phạm Anh Khoa
16/05/2018 18:14:01
Hành động cúi đầu xin lỗi của Phạm Anh Khoa sau những bê bối đời tư đang nhận được sự quan tâm của giới nghệ sĩ và dư luận.

Khi mọi sự lắng xuống, ca sĩ Hoàng Bách – người bạn thân tình của gia đình Phạm Anh Khoa đã tiết lộ những “góc khuất” đầy cảm động cùng lời nhắn nhủ chân thành tới nam rocker sau cơn sóng gió vừa qua.

Theo chia sẻ của Hoàng Bách, anh và Phạm Anh Khoa là chỗ thân tình, các con của nam rocker gọi anh là bố nuôi.

Trước khi câu chuyện ồn ào trên mặt báo, Hoàng Bách đã ngồi nói chuyện với vợ Phạm Anh Khoa rất nhiều lần, và lần nào anh cũng khuyên nam rocker nên xin lỗi.

“Nhưng, vì trong nhận thức của Khoa thời điểm ấy, cậu ấy không có lỗi, lại có cảm giác người khác đang muốn dùng sự việc này để gây sức ép nên để sự nóng nảy, cố chấp, bản năng và những lời nói bậy bạ dẫn dắt câu chuyện đi quá xa”, Hoàng Bách nói.

Nam ca sĩ cảm thấy bất lực khi không thể lên tiếng bênh vực bạn mình, “vì biết cậu ấy sai, và tôi tin, nếu tôi vì thân mà bênh vực cái sai thì càng hại bạn mình hơn”.

Hoàng Bách tâm sự, anh cũng đã nhiều lần bày tỏ sự thất vọng trên trang cá nhân, rồi lại xóa đi. Bởi: “Tôi không thể là người tự tay đẩy cha của các con nuôi mình xuống vực thẳm được”.

Hoàng Bách và Phạm Anh Khoa là những người bạn thân thiết.

Về cuộc đối thoại “gây bão” của Phạm Anh Khoa với CSAGA, Hoàng Bách nói: “Khi clip với CSAGA được đưa lên, tôi có hứa với vợ chồng Khoa sẽ lên tiếng ủng hộ, vì khi ấy tôi nghĩ đó sẽ là những câu xin lỗi ngắn gọn nhưng chân thành và đầy đủ.

Thế nhưng, câu chuyện như thế nào thì mọi chuyện đã biết, xem xong clip ấy, tôi càng buồn hơn vì biết rằng, cách làm lại một lần nữa sai lầm, dầu đã được châm thêm vào lửa”.

Nam ca sĩ tiết lộ: “Tối qua, vợ Khoa dắt bé nhỏ qua nhà tôi và nói chuyện rất khuya. Con gái lớn, cô bé đủ lớn phần nào cảm nhận được câu chuyện, thì đã được bà nội đưa đi "lánh nạn". Có mấy ngày mà May trông như một người khác, tiều tuỵ và hốc hác.

Tất nhiên, tôi biết rằng, câu chuyện nào cũng có những góc mà người ngoài khó có thể tường tận, nhưng trong trường hợp này, là Khoa sai và cần phải đưa ra lời xin lỗi như đã làm!”.

Hoàng Bách cũng cho rằng, hành động cúi đầu xin lỗi của Phạm Anh Khoa dù đã rất muộn, nhưng sau tất cả nam rocker đã kịp nhận ra được sai lầm và ý thức được điều đó.

Hoàng Bách tin rằng, sự việc này sẽ giúp Khoa thức tỉnh để lý trí và có trách nhiệm hơn.

Sau những sóng gió vừa qua, Hoàng Bách vẫn đặt niềm tin vào Phạm Anh Khoa: “Tôi không biết sự nghiệp của Khoa sẽ như thế nào sau câu chuyện này, nhưng trên góc độ một người đàn ông, tôi tin rằng Khoa sẽ sống tốt hơn, lý trí và trách nhiệm hơn. Vì tôi vẫn tin vào những góc tốt đẹp của Khoa, lý do Khoa được nhiều người yêu mến, lý do mà rất nhiều bạn bè đồng nghiệp, báo chí... đã chỉ lên tiếng khi câu chuyện của những sai lầm được đẩy lên đến mức ngu ngốc và không thể chấp nhận như mấy ngày trước...”.

Cuối cùng, nam ca sĩ nhắn nhủ tới người bạn thân tình rằng: “Khoa, em đã sai, hãy làm lại, vì các con, vì người phụ nữ vì yêu em mà chịu quá nhiều cay đắng không chỉ những ngày qua!”.

Sau những lời chia sẻ đầy xúc động của Hoàng Bách, công chúng và đồng nghiệp đã phần nào gạt đi nỗi bức xúc mà dành cho Phạm Anh Khoa sự cảm thông. “Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”, mọi người đều mở lòng tha thứ và hy vọng nam rocker sẽ giữ lời hứa, sớm lấy lại được niềm tin của những người đã yêu mến anh.

NĐT

Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến