Dòng sự kiện:
Jetstar Pacific bác tin đồn tăng phí trẻ em và phí quản lý hệ thống từ ngày 1/4
03/04/2018 08:50:55
Ngày 2/4, Jetstar Pacific cho biết hãng chưa có bất kỳ việc điều chỉnh nào liên quan đến đến phí trẻ em và phí quản trị hệ thống.

Thông tin Jetstar Pacific điều chỉnh tăng các khoản phí đối với trẻ em từ 1/4 là không chính xác (ảnh M.H)

Hãng này khẳng định, thông tin trên mạng xã hội về việc Jetstar Pacific điều chỉnh tăng các khoản phí trên từ 1/4 là không chính xác. Các loại phí vẫn đang được áp dụng theo mức cũ. Cụ thể: đối với trẻ em dưới 2 tuổi mức phí trên chặng bay ngắn dưới 700km là 110.000 VNĐ/chặng; Mức phí trên chặng bay dài trên 700km là 150.000 VNĐ/chặng.

Jetstar Pacific cũng cho hay, phí quản trị hệ thống vẫn đang áp dụng mức phí cũ là 140.000VNĐ/khách/chặng.

Tất cả các mức phí đều được Jetstar Pacific minh bạch trên hệ thống bán, bao gồm trang web www.jetstar.com để hành khách biết trong mỗi thao tác đặt vé.

Hiện Jetstar Pacific đang có mạng bay phủ kín hầu hết các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và đường bay quốc tế đến Singapore, Bangkok, Osaka (Nhật Bản), Đài Bắc, Hồng Kông, Quảng Châu (Trung Quốc) kết nối cùng mạng bay của Jetstar Group đến 180 điểm đến 18 quốc gia trên thế giới.

Đối với một số loại phí do cơ quan chức năng quy định và áp dụng từ 1/4/2018, đây là khoản phí do các hãng hàng không thu hộ sau đó chuyển trả về cho cơ quan chức năng và các đơn vị liên quan.

Việc tăng giảm do cơ quan chức năng quy định và Jetstar Pacific cùng các hãng hàng không khác thực hiện cập nhật lên hệ thống để hành khách biết.

Theo Người Tiêu Dùng

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến