Dòng sự kiện:
Khai trương chuyến bay đầu tiên từ Quý Châu (Trung Quốc) đến Huế
14/11/2017 18:00:10
Chuyến bay thẳng Quý Châu - Huế được khai thác khứ hồi bắt đầu từ ngày 13/11 đến hết năm 2017, với tần suất mỗi tuần 3 chuyến, cố định vào các ngày thứ 2, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần.

Tối 13/11, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phối hợp với Cảng hàng không quốc tế Phú Bài và các đơn vị có liên quan để phục vụ chuyến bay quốc tế đầu tiên từ Quý Châu (Trung Quốc) về Phú Bài (Huế), của hãng hàng không VN Airlines.

Ngay khi nhận được thông báo về chuyến bay, chỉ huy, cán bộ chiến sỹ Phòng Quản lý xuất nhập Cảnh Công an tỉnh đã nhanh chóng có mặt, nhằm phối hợp cùng Cảng hàng không quốc tế Phú Bài, đóng tại phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên - Huế) và các đơn vị có liên quan để triển khai các thủ tục đón đoàn khách, hướng dẫn cho hành khách thực hiện các thủ tục xuất nhập cảnh nhanh chóng, đúng quy trình, chính xác, thân thiện, đảm bảo an ninh, an toàn. 

Cán bộ Phòng Quản lý xuất nhập Cảnh Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp hướng dẫn cho hành khách thực hiện thủ tục xuất nhập cảnh.

Được biết, trước mắt chuyến bay thẳng Quý Châu - Huế được khai thác khứ hồi bắt đầu từ ngày 13/11 đến hết năm 2017, với tần suất mỗi tuần 3 chuyến, cố định vào các ngày thứ 2, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần. Mỗi chuyến bay tiếp đón khoảng 200 hành khách.

Việc mở chuyến bay thẳng Quý Châu (Trung Quốc) đến Phú Bài (Huế) là dịp để tỉnh Thừa Thiên - Huế quảng bá tiềm năng và lợi thế của tỉnh đến nước bạn, đáp ứng sự phát triển kinh tế và hợp tác du lịch giữa hai nước.

 Phi Hoàng

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến