Dòng sự kiện:
Khởi tố 2 đối tượng phân lô 'dự án ma' bán đất vườn cho dân
22/02/2020 16:30:34
Sau khi mua thửa đất rộng 4.100m2 tử nhiều hộ dân, ông Vỹ đã bán cho Công ty Nhất Thành Nam của Hoàng Văn Ngọc với giá 16,5 tỷ đồng. 2 người này thi công đường bê tông nội bộ, tự ý đặt tên dự án là Coco Green Home.

Báo Tiền Phong đưa tin, CQĐT Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) vừa khởi tố vụ án, khởi tố 2 bị can để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 

Danh tính 2 người này là: Huỳnh Tấn Vỹ (SN 1975), trú phường Điện An, thị xã Điện Bàn và Hoàng Văn Ngọc (SN 1991), trú huyện Giao Thủy (Nam Định), Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nhất Thành Nam, địa chỉ phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng).

Khu đất với diện tích 4.100 m2 chưa được chuyển đổi mục đích sử dụng. Ảnh: B.Đ.

Cơ quan chức năng cũng tiến hành bắt tạm giam 4 tháng đối với bị can Huỳnh Tấn Vỹ. Còn bị can Hoàng Văn Ngọc được cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú sau khi đã nộp trên 9 tỷ đồng để trả lại cho những người mua đất.

Theo Zing.vn, Huỳnh Tấn Vỹ là chủ thửa đất rộng 4.100m2 ở khối phố Hà Dừa, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn. Khu đất được ông Vỹ mua của nhiều hộ dân rồi hợp thửa.

Sau đó, ông Vỹ bán cho Công ty Nhất Thành Nam của Hoàng Văn Ngọc với giá 16,5 tỷ đồng. Công an xác định 2 bị can đã thi công đường bê tông nội bộ, tự ý đặt tên dự án là Coco Green Home rồi chia thành 40 lô đất để bán cho 34 khách hàng.

Vụ việc đang được Công an thị xã Điện Bàn tiếp tục điều tra làm rõ.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
http://antt.nguoiduatin.vn/khoi-to-2-doi-tuong-phan-lo-du-an-ma-ban-dat-vuon-cho-dan-290080.htm
Đang phổ biến