Dòng sự kiện:
Khởi tố kẻ điều khiển ô tô hất CSGT lên nắp capo rồi chạy xe hơn 3km
27/05/2020 18:51:21
Bị yêu cầu dừng xe để kiểm tra tài xế không những không chấp hành mà còn cố thủ trong xe. Sau đó khoảng 10 phút, người này bất ngờ tăng ga, hất 1 cảnh sát giao thông lên nắp capo rồi lái xe bỏ chạy trên đường HCM.

CQĐT Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với bị can Trần Trọng Phi (SN 1987), trú xã Sơn Bằng, huyện Hương Sơn về tội Chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 26/5, khi tổ tuần tra thuộc Đội Cảnh sát giao thông (Công an huyện Hương Sơn đang làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 8 đoạn qua thị trấn Phố Châu, thì phát hiện ô tô mang BKS: 38A - 158.91 do Trần Trọng Phi điều khiển có dấu hiệu nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên, tài xế không những không chấp hành mà còn cố thủ trong xe. Mặc dù được tổ tuần tra thuyết phục nhưng tài xế vẫn ngoan cố, sau đó khoảng 10 phút thì bất ngờ tăng ga, hất một cảnh sát giao thông lên nắp capo rồi lái xe bỏ chạy trên đường HCM, hướng từ huyện Hương Sơn đi Nghệ An.

Hình ảnh tài xế hất văng CSGT lên capo rồi điều khiển xe chạy

Chạy được khoảng hơn 3km, khi xe đến địa bàn xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn thì tài xế này bị lực lượng chức năng và người dân đuổi kịp, dừng xe lại. Rất may, Thượng úy CSGT chỉ bị thương nhẹ.

Sau khi bắt giữ, cơ quan chức năng đã tiến hành đo nồng độ cồn của Trần Trọng Phi, phát hiện trong hơi thở có nồng độ cồn 0,214mg/l.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bảo Khánh

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tin liên quan
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến